Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham cùng con trai đi xem trận Anh - Đức khiến dân tình trầm trồ

Sau khi những tấm ảnh chụp vội trên màn hình gây bão thì hàng loạt hãng truyền thông đã "xả hàng" hình ảnh của David Beckham khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Đêm qua (theo giờ Việt Nam), trận đấu kinh điển giữa Anh và Đức thuộc khuôn khổ Euro 2020 đã thu hút rất nhiều khán giả. Không chỉ vậy, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí nước Anh cũng góp mặt như David Beckham cùng con trai Romeo, ca sĩ Ed Sheeran, ca sĩ Ellie Goulding...

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 1.

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 1.

Bên cạnh kết quả của trận đấu, nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt cho vẻ ngoài bảnh bao phong độ của David Beckham ở tuổi 46. Nhiều người còn khẳng định dù ở độ tuổi ngoài 20 hay U50 như hiện tại, David Beckham vẫn vô cùng điển trai. Trong khi Ed Sheeran khá xuề xòa với áo phông đơn giản thì bố con nhà David Beckham lại cực kỳ chỉn chu trong bộ vest. 

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, cậu con trai thứ 2 của David Beckham là Romeo cũng thu hút nhiều sự chú ý khi vô cùng lịch lãm bên cạnh ông bố nổi tiếng của mình. Mới đây, để thỏa lòng các fangirl, hàng loạt hãng truyền thông đã quyết định "xả ảnh" cực kỳ rõ nét của David Beckham. 

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Ed Sheeran khá thân thiết với gia đình Beckham.

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 4.

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Ellie Goulding cùng ông xã trên khán đài ngồi cùng khu vực với David Beckham.

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 6.

David Beckham trò chuyện cùng hoàng tử William

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 7.

David Beckham bên cạnh cậu con trai cưng Romeo.

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 9.

Loạt ảnh "cực xịn" của David Beckham khi đi xem trận Anh - Đức cùng con trai Romeo, bảo sao Victoria phải giữ chồng như thế - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm