Loạt ảnh "chuyện thường ngày ở huyện" càng nhìn càng sợ thách thức sự can đảm của nhân loại

Cuộc đời này đôi khi giống hệt như cuốn phim... kinh dị.

Hẳn là một ngày, ai cũng cần một tách cà phê để cảm thấy hưng phấn học tập và làm việc hơn nhưng nếu không có cà phê thì bạn có thể xem tạm loạt ảnh dưới đây. Hầu hết đều là những điều bình thường, hay xảy ra trong cuộc sống nhưng đặt trong hoàn cảnh đặc biệt, thiên thời địa lợi nhân hòa khiến chúng trở nên kinh dị hơn bao giờ hết.

1. Tôi là ai? Đây là đâu?

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 1.

2. Chủ nhân căn nhà đặt con ma nơ canh trong bồn tắm để cấm mọi người tiểu tiện vào đó. Và đúng là nó khiến người ta mất hứng đi "giải quyết nỗi buồn" thật sự.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 2.

3. Từ hôm đó, tôi không còn thiết tha chơi bida nữa.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 3.

4. Suýt nữa là tôi đã hét lên vì tưởng em bé ngã vào trong máy giặt rồi.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 4.

5. Thách ai nhìn thấy cảnh tượng này ban đêm mà vẫn ngủ ngon được đấy.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 5.

6. Hãy là cô gái này không sợ độ cao đâu nhỉ!

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 6.

7. Hãy tưởng tượng bạn đang ở nhà và nhìn ra cửa sổ, bất ngờ chưa???

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 7.

8. Xin từ chối hiểu thiết kế cầu thang dẫn xuống tầng hầm ngay bên cạnh nhà vệ sinh này.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 8.

9. Bạn có bao giờ cảm thấy bản thân như đang bị ai đó dõi theo liên tục không? Hãy thử nhìn lên trần nhà xem.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 9.

10. Xùy, chuyện thường ngày ở Úc ấy mà.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 10.

11. Xin xỉu nếu như xui rủi mà thấy bức tượng ở Ý này vào ban đêm.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 11.

12. Bị bò dí và thế là phát hiện bản thân có khả năng khinh công trên nước luôn.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 12.

13. Bàn tay người trồi lên giữa đất cát này thực chất chỉ là một cây nấm mà thôi.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 13.

14. Cá sấu bình thường trông đã sợ rồi và khi nó khoác lên mình lớp rêu xanh càng như phim kinh dị hơn.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 14.

15. Chú gấu đói khát ở phía Bắc Canada như thể muốn ăn tươi nuốt sống người bên trong.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 15.

16. Vô tình làm rơi con búp bê và đây là những gì rùng rợn bên trong.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 16.

17. Bố tôi tìm được bức ảnh cũ và hãy nhìn xem chuyện gì từng xảy ra kìa.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 17.

18. Có những thứ chỉ cần nhìn thôi cũng thấy... ngứa.

Loạt ảnh có khả năng khiến con người bừng tỉnh chào ngày mới hiệu quả nhất, chứng tỏ cuộc sống đôi khi không khác gì cuốn phim... kinh dị - Ảnh 18.

(Nguồn: B.S)

Chia sẻ
Đọc thêm