Loạt ảnh chứng minh Mỹ Tâm thường xuyên đưa Mai Tài Phến đi gặp người thân, phải chăng cặp đôi đã sẵn sàng báo hỷ?

Dựa vào việc Mai Tài Phến thường xuyên xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong những cuộc gặp với gia đình, bạn bè thân thiết cũng đủ thấy mối quan hệ bền chắc của hai người.

Sáng sớm 28/1, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh và thông tin Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về Đà Nẵng ăn Tết cùng gia đình mình.

Phải nói rằng cặp đôi chị - em này luôn phủ nhận khi bị hỏi về mối quan hệ tình cảm nhưng lại không ít lần bị bắt gặp những khoảnh khắc bên nhau khó chối cãi. Không riêng lần về quê ăn Tết mới đây, trước đó, Mai Tài Phến thường xuyên xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong các cuộc tụ tập với gia đình, người thân. 

Loạt ảnh chứng minh Mỹ Tâm thường xuyên đưa Mai Tài Phến đi gặp người thân, phải chăng cặp đôi đã sẵn sàng báo hỷ? - Ảnh 2.

Hình ảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tụ tập cùng anh trai nữ ca sĩ và một vài người bạn được chia sẻ vào tháng 6/2020.

Loạt ảnh chứng minh Mỹ Tâm thường xuyên đưa Mai Tài Phến đi gặp người thân, phải chăng cặp đôi đã sẵn sàng báo hỷ? - Ảnh 3.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm như hình với bóng trong cuộc tụ tập của nhóm bạn thân vào tháng 1/2021.

Loạt ảnh chứng minh Mỹ Tâm thường xuyên đưa Mai Tài Phến đi gặp người thân, phải chăng cặp đôi đã sẵn sàng báo hỷ? - Ảnh 4.

Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ vô cùng kín tiếng, những mối quan hệ bạn bè của cô cũng không thường phô trương. Việc Mai Tài Phến luôn xuất hiện trong những cuộc hẹn với bạn thân của Mỹ Tâm cũng cho thấy mối quan hệ không đơn giản giữa hai người.

Ngay cả khi hai người không xuất hiện chung trong một khung hình nhưng khán giả vẫn có thể khẳng định họ cùng nhau tham dự buổi tụ họp này.

Loạt ảnh chứng minh Mỹ Tâm thường xuyên đưa Mai Tài Phến đi gặp người thân, phải chăng cặp đôi đã sẵn sàng báo hỷ? - Ảnh 6.

Hình ảnh Mai Tài Phến ở nhà Mỹ Tâm được tung lên mạng vào rạng sáng 28/1/2022.

Với những tiến triển tích cực trong chuyện tình cảm và mối quan hệ thân thiết giữa Mai Tài Phến với người thân của Mỹ Tâm, các fan đều chúc phúc và mong mỏi nữ ca sĩ sẽ sớm báo tin hỷ tới mọi người.

https://afamily.vn/loat-anh-chung-minh-my-tam-thuong-xuyen-dua-mai-tai-phen-di-gap-nguoi-than-phai-chang-cap-doi-da-san-sang-bao-hy-2022012810305313.chn
Chia sẻ
Đọc thêm