Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng

Nếu bạn nghĩ mình đã có một ngày đen đủi thì hãy xem các bức ảnh này để thấy rằng ai cũng có lúc gặp vận xui như vậy.

Có những ngày vận đen ập đến khiến bạn có cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình vậy. Đúng, cuộc sống không có gì là hoàn hảo cả! Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười". Hãy luôn chuẩn bị tâm lý vì đời không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn tưởng và hãy tự nhủ với lòng rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi mà...

Tôi gửi xe ở một công viên gần nhà trong vòng 1 tháng không dùng đến mà khi lấy xe tôi được "lãi" cả một tổ ong hàng vài trăm con thế này đây!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 1.

Phải lấy cả nải chuối ra để đánh đổi lấy tờ tiền mà có được đâu!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 2.

Tôi hí hửng vào bếp để lấy mấy quả trứng luộc từ 10 phút trước và phát hiện ra rằng mình đã đặt nhầm chỗ...

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 3.

Đôi khi con người vẫn nên tự túc chứ đừng giở trò lãng mạn gần nơi nguy hiểm.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 4.

Tôi đã phải trả thêm tiền để có một chỗ ngồi bên cửa sổ và kết cục thì bạn cũng thấy rồi đấy!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 5.

Bạn gái muốn mua những cây nến đánh số cho sinh nhật lần thứ 22 của tôi vào ngày mai và đây là những cây còn lại trong siêu thị, không có lấy một số 2 nào luôn!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 6.

Đây là cách vợ tôi quyết định mở bao bì để lấy dây sạc mới.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 7.

Bạn không cần phải là một thám tử cũng có thể hình dung ra chuyện gì đã xảy ra ở đây.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 8.

Đỗ xe ở địa bàn của những con vật khổng lồ sẽ có kết cục như vậy đấy!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 9.

Tôi và bạn gái đã mua 500 mảnh ghép và dành 3 giờ để ghép chúng lại. nhưng có vẻ như chúng tôi nhận được có 499 mảnh thôi thì phải?!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 10.

Dù nguyên nhân là gì thì cũng chúc anh bạn lên bờ thành công.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 11.

Khi thẻ của tôi vẫn còn trong máy ATM.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 12.

Tôi nghe nói hình xăm henna đẹp lắm và đây là kết cục...

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 13.

Vừa nhập được chuyến hàng về thì ra cớ sự thế này, tháng này tôi chỉ dám ăn mì tôm cho qua bữa...

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 14.

Khi bạn không chịu xem dự báo thời tiết trước khi ra ngoài.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 15.

Mùa Halloween năm 1989. Đó là tôi ở phía bên phải. Em gái tôi đang đứng sau tôi và sắp có một ngày thực sự tồi tệ. Đời đúng là không như mơ mà!

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 16.

Một cô bạn học cùng thời học trung học của tôi muốn chụp một bức ảnh dễ thương khi ở Rome. Đây là những gì mà cô ấy nhận được.

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 17.

 Khi tôi ngây thơ nghe dân địa phương chỉ rằng: "Hãy tranh thủ dậy thật sớm và tới đền Taj Mahal vào lúc bình minh đi, cảnh đẹp lắm!"

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 18.

Cho dù có bận đến cỡ nào cũng đừng quên khui chiếc lều mới thuê ra kiểm tra, nếu không muốn cảnh vác lên tới đỉnh núi và… 

Loạt ảnh chứng minh chân lý "đời không như là mơ": Khổ chủ thì buồn thấu tim gan mà cư dân mạng được phen cười cứng bụng - Ảnh 19.

 (Nguồn: BS)

Chia sẻ
Đọc thêm