Sao Hoa Ngữ dự show Chanel: Tống Thiến diện hàng hiệu nhưng kém sang, Châu Tấn bất ngờ lộ da nhăn nheo chảy xệ

Cả dàn sao Cbiz để lộ những dấu hiệu lão hóa trong sự kiện thời trang mới đây.

Show diễn Chanel Thu Đông 2020/21 "Lady's Castle" chính thức được diễn ra tại Thượng Hải, đương nhiên không thể thiếu sự góp mặt của những nhan sắc đình đám nhất xứ Trung như Châu Tấn, Lưu Thi Thi, Từ Tịnh Lôi, Trương Quân Ninh...

Dự show Chanel tất cả các kiều nữ Cbiz đều mang đậm khí chất Chanel với những bộ trang phục sang trọng, cổ điển và khoáng đạt. Tuy nhiên ngay cả khi khoác lên người những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2021 thì cả dàn sao Cbiz vẫn không thể giấu nổi những dấu hiệu lão hóa, xuống sắc in hằn trên nhan sắc của mỗi người.

Châu Tấn vẫn luôn là nàng thơ phương Đông của Chanel. Cô luôn thể hiện những sắc thái đúng chuẩn tinh thần Chanel vượt mọi thời đại. Người phụ nữ nhỏ bé của Chanel xuất hiện trong một thiết kế blazer tweed với thiết kế cách điệu cùng chân váy kẻ ca rô trong BST mới nhất. Tuy nhiên cô lại là người lộ rõ dấu hiệu lão hóa nhất trong tất cả các sao Cbiz hôm nay.


Tống Thiến cũng không hề khá hơn là mấy. Cô chọn cả cây Chanel diện theo đúng nguyên gốc trình diễn để xuất hiện trong show diễn lần này. Mái tóc búi cao điểm xuyết tóc mái tưởng có thể hack tuổi nào ngờ vẫn tố lên những nếp nhăn lão hóa đang dần in hằn ở nhan sắc của Tống Thiến.

Loại sao Hoa Ngữ lên đồ Chanle đẳng cấp nhưng nhan sắc lão hóa hết cả, duy nhất một quý phi của "Như Ý Truyện" cân được cam thường - Ảnh 3.

"Gia quý phi" Từ Chỉ Lôi vốn sở hữu nhan sắc lạ của điện ảnh Hoa ngữ và cũng là một nhân vật được giới mộ điệu săn đón ác liệt. Tại show Chanel, nàng "Gia quý phi" của Như Ý Truyện gây ấn tượng với hình ảnh cá tính mạnh mẽ trong thiết kế pre - fall của Chanel. Và đương nhiên nhan sắc của Từ Chỉ Lôi với cam thường khác một trời một vực với ảnh đã chỉnh.

Loại sao Hoa Ngữ lên đồ Chanle đẳng cấp nhưng nhan sắc lão hóa hết cả, duy nhất một quý phi của "Như Ý Truyện" cân được cam thường - Ảnh 5.

Cô được khen mặc đẹp, chất hơn nhiều so với set đồ mà mẫu quốc tế đã trình diễn. Nếu như Châu Tấn mang đến nét cổ điển thì Từ Chỉ Lôi lại thể hiện những cái nhìn cá tính mới lạ khi diện những thiết kế của Chanel.

Duy nhất một nhan sắc cân hết các kiểu cam thường, đó là Trương Quân Ninh - nàng "Hải Lan" của Như Ý Truyện.

Loại sao Hoa Ngữ lên đồ Chanle đẳng cấp nhưng nhan sắc lão hóa hết cả, duy nhất một quý phi của "Như Ý Truyện" cân được cam thường - Ảnh 7.

Trương Quân Ninh đẹp đến xuất thần ngay cả với cam thường, vóc dáng thon gọn mảnh mai cùng phong thái thanh tao của Trương Quân Ninh đã giúp cô nổi bật trên tất cả ngay cả khi diện một thiết kế cổ điển, đơn giản nhất.

Loại sao Hoa Ngữ lên đồ Chanle đẳng cấp nhưng nhan sắc lão hóa hết cả, duy nhất một quý phi của "Như Ý Truyện" cân được cam thường - Ảnh 8.

So với bản gốc của mẫu quốc tế, set đồ Chanel của Trương Quân Ninh thanh lịch, đơn giản hơn nhiều.

Lưu Thi Thi cũng bị dìm nhan sắc với những bức ảnh cam thường. Cô thay đổi phong cách với mái tóc xoăn dài nhìn sang trọng quý phái thể hiện rõ đẳng cấp của một chị đại nhưng tiếc thay với ảnh cam thường nhìn Lưu Thi Thi già hơn hẳn so với tuổi 34 của mình.

Loại sao Hoa Ngữ lên đồ Chanle đẳng cấp nhưng nhan sắc lão hóa hết cả, duy nhất một quý phi của "Như Ý Truyện" cân được cam thường - Ảnh 10.

Diện nguyên cây đồ trắng thanh lịch trang nhã, Lưu Thi Thi lấn át cả mẫu quốc tế với phiên bản Chanel của riêng mình.

Khác hoàn toàn với các kiều nữ Cbiz đình đám ở trên, chân dài của Vitoria's Secret Liu Wen diện một thiết kế đầm hoa của Chanel nổi bật chiều cao 1m78.

Loại sao Hoa Ngữ lên đồ Chanle đẳng cấp nhưng nhan sắc lão hóa hết cả, duy nhất một quý phi của "Như Ý Truyện" cân được cam thường - Ảnh 12.

Diện nguyên cây Chanel, Liu Wen với đẳng cấp của một siêu mẫu quốc tế lấn át cả người mẫu trình diễn trong BST lần này.


Chia sẻ
Đọc thêm