Loại rau bán cực rẻ ngoài chợ chỉ 2k/mớ lại có tác dụng như "vũ khí bí mật" giúp thăng hoa trong chuyện phòng the

Rau mùi được sử dụng như một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, ít người biết đây lại là một loại thuốc có tác dụng rất tốt cho “chuyện ấy”.

Ai cũng biết đến những thực phẩm quen thuộc giúp kích thích “chuyện ấy” và gia tăng ham muốn như hàu, socola đen,… Nhưng không phải ai cũng biết lợi ích tuyệt vời của những loại rau củ quả sẵn có ngoài chợ, giá còn cực rẻ cho đời sống gối chăn.

Trong đó phải kể tới một loại rau rất quen thuộc với người Việt, còn là một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Đó chính là rau mùi. Rau mùi hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như: rau ngò ta, ngò rí, mùi ta, ngổ, mùi tui, nguyên tuy, hồ tuy, hương tuy, ngổ thơm,...

Rau mùi được cho là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên và từ rất lâu, người dân vùng Địa Trung Hải, đặc biệt là Ấn Độ đã sử dụng rau mùi rộng rãi như một phương thuốc kết hợp với các loại thảo mộc để tăng cường ham muốn trong “chuyện ấy”.

Loại rau bán cực rẻ ngoài chợ chỉ 2k/mớ lại có tác dụng như "vũ khí bí mật" giúp thăng hoa trong chuyện phòng the - Ảnh 2.

Tìm kiếm đâu xa, một loại rau "quen mặt nhớ tên" của người Việt với giá siêu rẻ cũng là "thần dược phòng the" mà ít người biết. Ảnh minh họa.

Cụ thể, rau mùi đã quá quen thuộc trong cuộc sống của người Việt. Loại rau này thường được bán tại các chợ dân sinh, trong siêu thị và cả các chợ cóc nhỏ. Vì thế để mua được loại rau này là chuyện rất dễ dàng.

Đặc biệt, rau mùi còn được bán với giá rất rẻ. Tại các chợ dân sinh, rau mùi được bán với giá chỉ 2 nghìn đồng cho tới 5 nghìn đồng 1 mớ nhỏ. Thậm chí nhiều gia đình còn thường trồng rau mùi trong nhà để kết hợp với bữa cơm hàng ngày vì cũng là một loại gia vị cần thiết.

Còn tại các siêu thị, giá rau mùi dao động từ 8 ngàn đồng đến 12 nghìn đồng/100 gram. Tại các sàn thương mại điện tử thì rau mùi được bán với giá chỉ từ 7 nghìn đồng đến 9 nghìn đồng/300 gram.

Loại rau bán cực rẻ ngoài chợ chỉ 2k/mớ lại có tác dụng như "vũ khí bí mật" giúp thăng hoa trong chuyện phòng the - Ảnh 3.

Tại sàn thương mại điện tử, rau mùi được bán với giá chỉ 8.490 đồng/300 gram. Ảnh chụp màn hình.

Loại rau bán cực rẻ ngoài chợ chỉ 2k/mớ lại có tác dụng như "vũ khí bí mật" giúp thăng hoa trong chuyện phòng the - Ảnh 4.

Tại cửa hàng bán rau củ quả sạch chuẩn VietGab, rau mùi ta có giá bán là 72.000 đồng/kg. Ảnh chụp màn hình.

Loại rau bán cực rẻ ngoài chợ chỉ 2k/mớ lại có tác dụng như "vũ khí bí mật" giúp thăng hoa trong chuyện phòng the - Ảnh 5.

Còn 1 địa chỉ bán nông sản online niêm yết giá bán rau mùi 100gram là 7.000 đồng, 1kg là 70.000 đồng. Ảnh chụp màn hình.

Để kích thích và thăng hoa hơn trong chuyện phòng the bạn cũng có thể kết hợp loại rau này với các món ăn trong bữa cơm để mang lại tác dụng như mong muốn. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp rau mùi với các loại rau hay hoa quả, rau củ khác để làm nước sinh tố tốt cho cơ thể.

Thay vì tốn kém hơn cho các sản phẩm đắt tiền bạn có thể cân nhắc tới loại rau vừa rẻ lại hữu ích, tốt cho cơ thể này.

Chia sẻ
Đọc thêm