Lò vi sóng âm tường giúp phòng bếp nhỏ hẹp không phải tốn 1cm nào để lưu trữ

Hầu hết các lò vi sóng đều gặp vấn đề như chiếm quá nhiều diện tích và khó sử dụng. Sản phẩm lò vi sóng treo tường dưới đây sẽ giải quyết hết những vấn đề này.

Dựa trên ý tưởng tối giản hóa cho không gian nhà bếp, nhà thiết kế người Hàn Quốc Yousong Choi đã thay đổi hình dáng cồng kềnh, cố định trên một mặt phẳng của lò vi sóng kiểu truyền thống.

Yousong Choi đã sáng tạo khái niệm về lò vi sóng treo tường Wall-mountable Oven, mạnh dạn sử dụng các cấu trúc gấp và treo tường có khối lượng nhỏ để tạo ra một sản phẩm hâm nóng đồ ăn mà không tốn diện tích của căn bếp.

Lò vi sóng âm tường tiết kiệm diện tích - Ảnh 2.

Các bước sử dụng của chiếc lò vi sóng âm tường.

Bề ngoài của lò vi sóng áp dụng thiết kế vòng cung tối giản, toàn bộ thân lò được cố định trên tường, sử dụng nguyên lý nâng hạ như mũ bảo hộ lao động. Khi nấu bạn chỉ cần nhấn nút là có thể mở bệ quay, cho thực phẩm cần làm nóng vào. Bạn chỉ cần gấp phần thân về phía dưới là có thể dễ dàng làm nóng thức ăn rồi.

Lò vi sóng âm tường tiết kiệm diện tích - Ảnh 3.

Ghi không sử dụng bạn có thể gấp gọn nó nằm sát vào tường mà không sợ tốn diện tích nhà bếp.

Phần vỏ phía trên của sản phẩm có sử dụng bảng điều khiển cảm ứng trong suốt, bất cứ lúc nào cũng xem và điều chỉnh trạng thái nấu được rất thuận tiện. Bảng điều khiển này chỉ tắt khi không sử dụng. Thiết kế của chiếc lò vi sóng âm tường này còn từng giành được Giải thưởng Thiết kế Sinh viên IF năm 2016.

Lò vi sóng âm tường tiết kiệm diện tích - Ảnh 4.

Đĩa đặt thức ăn có thể làm nóng nhanh.

Khi chúng ta sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn thì việc lấy thức ăn ra luôn gặp khó khăn do hộp đựng quá nóng. Chiếc lò vi sóng Easy Wave này được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Khi hâm xong sẽ có đĩa đỡ thức ăn. Các món ăn có thể được cầm lên, giảm nguy cơ người dùng bị bỏng và rất tiện lợi khi vệ sinh.

Lò vi sóng âm tường tiết kiệm diện tích - Ảnh 5.

Bảng điều khiển được gắn bên ngoài của chiếc lò vi sóng âm tường. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt, thao tác trên bề mặt một cách dễ dàng.

Lò vi sóng âm tường tiết kiệm diện tích - Ảnh 6.

Thao tác mở và đóng của sản phẩm giúp người dùng dễ dàng để lấy thực phẩm.

Hiện tại, sản phẩm đang nằm trong dự án và sắp mở bán chính thức trên thị trường.

Theo Decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm