Vợ mới có bầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình "ngoại tình kín đáo" và cái kết bất ngờ

"Ham của lạ" có phải là bệnh chung của nhiều ông chồng, hay đây chỉ là trường hợp cá biệt?

"Ham của lạ", "chán cơm thèm phở", "thích chăn rau"... có lẽ đã là những tật xấu xưa như Diễm của một bộ phận đàn ông rồi. Cơ mà trăm nghe không bằng một thấy. Nếu chưa tận mắt chứng kiến lòng tham không đáy của các ông chồng, có lẽ không ít chị em vẫn nuôi hy vọng dù nhỏ nhoi vào lòng tốt của đàn ông.

Mới đây, một mẹ trẻ đã chia sẻ đoạn tin nhắn của mình với "chồng người". Nội dung đoạn tin nhắn khiến bất cứ chị em nào cũng phải giật mình suy ngẫm. Ông chồng nhà người này không những đi thả thính mẹ trẻ khác trong thời gian vợ bầu, mà còn thản nhiên thốt ra những "sự thật phũ phàng" như: "Ai rồi cũng ngoại tình", "quan trọng là giấu thế nào", "quen 3 - 4 cô một lúc mà vợ không biết", và đặc biệt còn mạnh miệng khẳng định: "Một cái lạ bằng tạ cái quen".

Vợ mới có bầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình ngoại tình kín đáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn thả thính gái lạ của ông chồng này khiến chị em phải giật mình quan ngại về lòng chung thủy của các ông chồng.

Chẳng là ông chồng này vốn có thói trăng hoa, "ham của lạ" từ trước, nay vợ bầu mấy tháng lại "ngựa quen đường cũ" nên nhắn tin tán tỉnh cả một mẹ trẻ đã có chồng. Mẹ trẻ cũng chẳng vừa, nói chuyện ngọt nhạt dăm ba câu thì ông chồng kia như bị chạm đúng chỗ ngứa, kể ra tất tật những chiến tích ngoại tình bí mật, rồi thì phát biểu mạnh mồm về chuyện ngoại tình. Thế là sau đó tất cả đã được chụp lại để mẹ trẻ đem khoe với 500 chị em cho biết mặt.

Vợ mới có bầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình ngoại tình kín đáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Thả thính cả một người phụ nữ đã có chồng khi vợ bầu...

Vợ mới có bầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình ngoại tình kín đáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Mạnh mồm khẳng định "một cái lạ bằng tạ cái quen".

Vợ mới có bầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình ngoại tình kín đáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Và khoe khoang chiến tích ngoại tình bí mật của mình, hả hê vì vợ không hề phát hiện ra.

Đọc đoạn tin nhắn trên, không ít chị em phải giật mình tự hỏi: Đây là chuyện chỉ riêng của ông chồng này hay có hẳn một lực lượng đông đảo đàn ông rồi thì cũng sẽ ngoại tình và quay lưng với vợ vì "của lạ"? Không ít chị em đã không giấu nổi sự lo sợ của mình.

Vợ mới có bầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình ngoại tình kín đáo và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Liệu có tin được người đàn ông của mình sẽ không phản bội người vợ đầu gối tay ấp mà chạy theo "của lạ"?

Nhiều chị em tỏ ra vô cùng đồng cảm trước câu chuyện mà mẹ trẻ này chia sẻ. Không ít người thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Xinh đẹp cũng không bằng cái lạ, thôi thì cứ làm đẹp cho bản thân thôi", "Lúc nào đàn ông mang bầu thì mới hiểu vợ khổ thế nào", "Bây giờ không phải lo nghĩ cho ai hết, cứ ăn diện làm đẹp cho mình", "Giờ không thể tin được ai khác ngoài bản thân mình"...

Tuy nhiên cũng có những người khuyên các chị em nên bình tĩnh suy xét vấn đề, không nên tiêu cực và phiến diện trong cách đánh giá, vẫn còn không ít những người đàn ông tốt, chung thủy trên đời. Thậm chí có rất nhiều câu chuyện về tình yêu đã được chia sẻ chân thành: "Đàn ông hay đàn bà cũng thế thôi, đã lăng nhăng thì sẽ lăng nhăng. Chứ ông bà em yêu nhau đến nay cả hai đều hơn 80 tuổi rồi vẫn mặn nồng, bố mẹ cũng vậy".

Còn các chị, các chị nghĩ sao về vấn đề chung thủy của đàn ông ngày nay?

Chia sẻ
Đọc thêm