Lộ thông tin chồng sắp cưới đánh đập tàn bạo nữ siêu mẫu Vbiz: Công tử Hà thành gia thế "khủng"?

Theo nguồn tin thân cận, chồng sắp cưới của nữ siêu mẫu là một công tử chính hiệu nhưng lại đánh đập vợ như cơm bữa.

Mới đây, showbiz Việt lại xôn xao vì câu chuyện một nữ siêu mẫu bị bạo hành dã man. Trong quá trình từ túc mang thai tới khi sinh con xong, cô bị đánh đập tới nỗi gương mặt biến dạng, cơ thể bầm tím khắp nơi, chảy máu mũi, chảy máu đầu,... Không ai còn nhận ra đây là nữ siêu mẫu từng là biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ một thời.

Lộ thông tin chồng sắp cưới đánh đập tàn bạo nữ siêu mẫu Vbiz: Công tử Hà thành gia thế "khủng"? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin thân cận, người gây ra sự việc chính là chồng sắp cưới của nữ siêu mẫu trên. Đó là một công tử Hà thành được người ta nhận xét bằng câu nói "nhà mặt phố, bố làm to". Ấy thế mà lại rơi vào con đường dùng chất kích thích, đánh vợ không ghê tay. Còn bố mẹ anh chàng thì nuông chiều con, dửng dưng mặc cho công tử hành hạ vợ sắp cưới.

Thời điểm nữ siêu mẫu chấp nhận đánh đổi công việc, sự nghiệp để về làm vợ hiền dâu thảo, bạn bè cứ tưởng cô lấy được chồng giàu có, tử tế. Nhưng đời không như mơ... Sau khi đính hôn cũng là lúc cô bị giam lỏng, đập điện thoại, không được tiếp xúc với bên ngoài, kể cả trên mạng xã hội. Kinh khủng hơn là người đàn ông tưởng sẽ đầu ấp tay gối cả đời lại làm ra những trò bạo hành thể xác lẫn tinh thần, bắt vợ phục vụ dục vọng của mình, thậm chí là cưỡng hiếp.

Trong suốt 1 năm không được tiếp xúc với bên ngoài, nữ siêu mẫu không chỉ bị đánh đập như cơm bữa mà còn bị cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu, bắt cởi trần dội nước lạnh lên người giữa đêm đông, chỉ một câu cãi lời liền bị đánh toác đầu.

Sống trong "địa ngục trần gian", nữ siêu mẫu đã nhiều lần muốn bỏ trốn nhưng không thành. Thậm chí sau mỗi lần bỏ trốn còn bị hành hạ dã man hơn, thậm chí người chồng sắp cưới còn đe dọa sẽ giết, đốt nhà cô.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này chỉ mới là lời đồn đại lan truyền trên mạng xã hội, thực hư ra sao vẫn phải đợi người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm