Lộ thông tin bạn gái cũ lấy lý do mắc bệnh phụ khoa ép Kim Seon Ho không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ?

Người đăng tải thông tin ám chỉ công ty quản lý Kim Seon Ho đứng đằng sau vụ bê bối này.

Đúng như lời hẹn ngày 25/10, một tài khoản tự nhận là người quen của Kim Seon Ho đã đăng tải bài viết tiết lộ những sự thật xung quanh vụ lùm xùm nam chính "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" ép bạn gái cũ phá thai.

Trong đó, nguồn tin này tiết lộ rằng, Kim Seon Ho chưa từng ép cô A phá thai. Thời điểm còn hẹn hò, cô A đã lấy lý do bản thân bị buồng trứng đa nang khó có con để ép Kim Seon Ho không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ. 

Về nguyên nhân khiến Kim Seon Ho im lặng trong khoảng thời gian đầu khi vụ việc xảy ra là do áp lực từ bên ngoài. Nếu nam diễn viên đáp trả thì có người sẽ gặp nhiều thiệt hại. "Anh ấy còn hy sinh bản thân để bảo vệ những người xung quanh. Kim Seon Ho hiện suy sụp rất nhiều và gặp nhiều khó khăn", nguồn tin này chia sẻ.

Xuất hiện thông tin bạn gái cũ lấy lý do mắc bệnh phụ khoa ép Kim Seon Ho không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ? - Ảnh 2.

Một tài khoản hé lộ thông tin hiếm xung quanh vụ Kim Seon Ho ép bạn gái cũ phá thai.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn ám chỉ việc, công ty quản lý Kim Seon Ho đã đứng sau vụ lùm xùm này: "Kim Sun Ho đã ký hợp đồng độc quyền 3 năm với Salt Entertainment từ tháng 9/2018 đến tháng 9/2021 và ký tiếp một hợp đồng tạm thời từ tháng 10/2021. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng độc quyền, trong hợp đồng tạm thời được ký vào tháng 10, Kim Seon Ho chịu phần lớn tiền phạt quảng cáo. Salt Entertainment đừng chơi chiêu truyền thông như kiểu "chúng tôi sẽ cùng nhau đi đến cùng" hay "sự thật vô căn cứ" mà hãy công khai trước công chúng điều khoản chi trả tiền phạt quảng cáo trong hợp đồng độc quyền và hợp đồng tạm thời".

Tuy nhiên chỉ ít phút sau đó, tài khoản này đã gỡ toàn bộ bài đăng và để lại lời nhắn: "Tôi đã làm hết sức có thể. Chúng ta hãy cùng đợi xem" và xóa tài khoản luôn.

Xuất hiện thông tin bạn gái cũ lấy lý do mắc bệnh phụ khoa ép Kim Seon Ho không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ? - Ảnh 3.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm