Lộ thỏa thuận trước hôn nhân của Quách Phú Thành, bảo sao lấy chồng giàu sang thế mà bà xã hot girl vẫn phải tự kiếm tiền

Vợ chồng Quách Phú Thành đều độc lập về tài chính và Phương Viên chắc chắn sẽ không nhận được tiền từ chồng nếu ly hôn.

Kể từ sau khi kết hôn với "thiên vương" Quách Phú Thành, hotgirl Phương Viên có cuộc sống giàu sang như bà hoàng, hàng hiệu nhiều không đếm xuể, thậm chí còn được chồng cho 200.000 HKD mỗi tháng (khoảng 600 triệu đồng) để chi tiêu. 

Nhưng đằng sau cuộc sống sang chảnh ấy, Phương Viên lại bị ràng buộc bởi hợp đồng tiền hôn nhân đã ký với Quách Phú Thành trước khi họ trở thành vợ chồng hợp pháp. Theo trang QQ cho biết thì thỏa thuận ghi rõ: "Tài sản của Quách Phú Thành trước khi kết hôn, nếu ly hôn thì Phương Viên một đồng cũng không nhận được. Còn tài sản chung sau khi kết hôn thì càng đừng nghĩ đến".

Thỏa thuận về tài sản của Quách Phú Thành - Phương Viên khiến mọi người bất ngờ.

Thỏa thuận về tài sản của Quách Phú Thành - Phương Viên khiến mọi người bất ngờ.

Tiết lộ về thỏa thuận tiền hôn nhân của Quách Phú Thành, bảo sao vợ trẻ vẫn phải vất vả đi làm - Ảnh 2.

Có thể thấy, tài sản của Quách Phú Thành và Phương Viên trước hay sau khi kết hôn đều độc lập và không có liên quan gì đến đối phương. Chính vì điều này nên sau khi sinh con thứ 2 vào năm ngoái, dân mạng thấy Phương Viên bắt đầu chăm chỉ làm việc, từ hotgirl mạng trở thành một blogger làm đẹp và nhờ người chồng nổi tiếng mà cô cũng được mời làm đại diện cho một số thương hiệu. Hiện tại cuộc sống hôn nhân của Phương Viên rất êm ấm, nhưng nếu chẳng may về sau có ly hôn thì người đẹp 33 tuổi này vẫn có thể tự chăm lo cho bản thân mình.

Dù thường xuyên khoe về cuộc sống sang chảnh nhưng Phương Viện vẫn phải vất vả làm việc.

Dù thường xuyên khoe về cuộc sống sang chảnh nhưng Phương Viện vẫn phải vất vả làm việc kiếm tiền.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm