Lọ tẩy da chết hóa học này xuất sắc thế nào mà "bản sao Hà Tăng" cứ dùng suốt không có ý định ngưng?

Lọ tẩy da chết này chính xác là một sản phẩm toàn năng khi vừa giúp chống lão hóa, vừa hack da sáng căng mượt mà.

Hà Trúc sở hữu làn da có nhiều yếu tố khiến bao chị em phải ao ước: mịn màng như lụa, có chút hiệu ứng glow, sáng khỏe và hồng hào. Đây chính là lý do, cô nàng này không thiếu những khoảnh khắc khoe mặt mộc trên trang Instagram cá nhân. Mọi sản phẩm skincare Hà Trúc dùng đều khiến rất nhiều chị em quan tâm và mới đây, cô nàng còn chia sẻ kỹ hơn về một lọ dung dịch tẩy da chết mà cô không hề có ý định thay đổi, đó chính là sản phẩm NeoStrata Oily Skin Solution Clarify 8% AHA. Vậy rốt cuộc, lọ tẩy da chết hóa học này có gì mà chiếm được cảm tình của cô nàng da đẹp Hà Trúc?

Điểm nổi bật nhất của lọ tẩy da chết chính là nồng độ Glycolic Acid (thuộc nhóm AHA) khá cao là 8%. Do đó, sản phẩm cho hiệu lực cải thiện làn da mạnh mẽ khi giúp tẩy da chết, làm sáng da, xóa mờ các khuyết điểm như đốm nâu, sẹo mụn. Sản phẩm này cũng góp phần chống lão hóa, đặc biệt là còn có khả năng làm mờ những nếp nhăn sẵn hiện hữu trên làn da của chị em. Chưa hết là theo thời gian, sản phẩm này sẽ giúp lỗ chân lông trên da của bạn trông nhỏ mịn đi về phần nhìn. Vậy nên có thể nói rằng, đây là một sản phẩm cực kỳ hứa hẹn, giúp lột xác làn da của chị em một cách toàn diện và sâu sắc.

Lọ tẩy da chết hóa học này xuất sắc thế nào mà "bản sao Hà Tăng" cứ dùng suốt không có ý định ngưng? - Ảnh 2.

Sản phẩm này được thiết kế để dành cho làn da dầu hoặc thiên dầu, đặc biệt hữu ích trong trường hợp làn da đã nhen nhóm xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm.

Quay trở lại với chia sẻ của Hà Trúc thì cô cho hay, làn da hỗn hợp thiên khô của cô vẫn hợp để dùng sản phẩm này. Và với nồng độ AHA khá cao, cô nàng bắt đầu dùng với tần suất khoảng 2 lần/tuần, sau đó 3 tháng thì cô có thể dùng sản phẩm này êm đẹp mỗi ngày. Chia sẻ của Hà Trúc chứng tỏ rằng lọ tẩy da chết hóa học của NeoStrata không quá "khó tính", chị em hoàn toàn có thể cân nhắc dùng thử.

Lọ tẩy da chết hóa học này xuất sắc thế nào mà "bản sao Hà Tăng" cứ dùng suốt không có ý định ngưng? - Ảnh 3.

Không chỉ có Hà Trúc mà nhiều chị em khác khi dùng lọ tẩy da chết hóa học của nhà NeoStrata cũng nhận thấy những sự thay đổi rõ rệt của làn da. Lọ dung dịch này thực sự giúp tình trạng da dầu được cải thiện, mang đến cho chủ nhân làn da ráo mịn hơn. Nhiều người dùng nhấn mạnh đến khả năng giải phóng làn da của sản phẩm này, cụ thể là sau khi dùng, họ cảm thấy làn da trở nên sạch sẽ, thanh khiết hơn. Nhiều người dùng bị mụn cũng ấn tượng với lọ dung dịch tẩy da chết hóa học của NeoStrata vì em nó giúp cải thiện tình trạng mụn, phù phép cho làn da trở nên mịn màng hơn.

Lọ tẩy da chết hóa học này xuất sắc thế nào mà "bản sao Hà Tăng" cứ dùng suốt không có ý định ngưng? - Ảnh 4.

Sản phẩm này cũng có giá trong tầm với, khoảng 800.000 - 900.000 VNĐ và nếu bạn đang cần thực hiện một cú lột xác ngoạn mục cho làn da. Sản phẩm tẩy da chết yêu thích của Hà Trúc quả thực là một gợi ý đáng lưu tâm.

Nơi mua: Orchard

Giá: 801k

Nguồn tham khảo: Instagram @lehatruc

Ảnh: @lehatruc, Internet

Lọ tẩy da chết hóa học này xuất sắc thế nào mà "bản sao Hà Tăng" cứ dùng suốt không có ý định ngưng? - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm