Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search

Tạo hình Hoa Lan Nhỏ của Ngu Thư Hân trong phim cổ trang ngôn tình mới gây thích thú cho khán giả.

Phim truyền hình Thương Lan Quyết vừa hé lộ hình ảnh Ngu Thư Hân trong tạo hình nhân vật Hoa Lan Nhỏ. Xuất hiện trên phim trường với dáng vẻ ngây thơ, trong sáng, Ngu Thư Hân gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào.

Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search - Ảnh 1.

Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân trên phim trường.

Chiếc váy tím nhiều lớp ảo diệu cùng trang sức tóc bắt mắt đã giúp Ngu Thư Hân trở nên nổi bật. Thêm đó, dáng vẻ xinh xắn, vui tươi của Ngu Thư Hân cũng chiếm được cảm tình từ khán giả. Ngu Thư Hân nổi lên từ sau khi tham gia chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ Thanh xuân có bạn 2. Dù hát không tốt, nhảy cũng chẳng giỏi nhưng Ngu Thư Hân vẫn có lượng fan khổng lồ nhờ sự hồn nhiên, vô tư. Thêm đó, vẻ ngoài xinh xắn và những phát ngôn gây cười đã giúp cô nàng thường xuyên lọt vào Top Hot Search của Weibo.

Khi tạo hình Hoa Lan Nhỏ trong Thương Lan Quyết xuất hiện, người hâm mộ thích thú đến mức đã photoshop hình ảnh để tạo ra những tấm poster theo phong cách tiên hiệp kỳ ảo. Fan của Ngu Thư Hân bày tỏ hy vọng sẽ được thấy nữ diễn viên tỏa sáng khi phim lên sóng.

Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search - Ảnh 4.

Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search - Ảnh 5.

Fan thiết kế poster dành riêng cho Ngu Thư Hân.

Thương Lan Quyết có nội dung xoay quanh Thần nữ Phách Tâm tộc bị ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) diệt tộc, mười nghìn năm sau tái sinh thành tiên nữ cấp thấp Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân).

Nàng vô tình hoán đổi thể xác với Ma tôn, nhưng lại cảm thấy hắn ta cũng không đáng sợ như lời đồn. Trong quá trình này, đại ma đầu đoạn tuyệt tình ái và tiểu tiên nữ ranh ma đáng yêu đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search - Ảnh 6.

Lộ tạo hình mỏng manh như tiên nữ của Ngu Thư Hân, xinh thế này bảo sao không lên Hot Search - Ảnh 7.

Ngu Thư Hân thường xuyên bị chê bai bất tài nhưng lại sở hữu lượng fan rất lớn.

Lúc Hoa Lan Nhỏ lấy hết dũng khí để thổ lộ thì lại phát hiện bản thân chính là Thần nữ Phách Tâm tộc mà tam giới hy vọng có được, cũng như nhận ra Đông Phương Thanh Thương chiếu cố nàng chỉ với mục đích hy sinh nàng để hồi sinh kẻ thù lớn của hắn ta là Xích Địa nữ tử (Quách Hiểu Đình). Bộ phim dự kiến lên sóng trong năm 2022.

Chia sẻ
Đọc thêm