Lộ tạo hình cực nữ tính của Viên Băng Nghiên, đẹp mê mẩn thế nào mà vượt xa Lưu ly mỹ nhân sát

Viên Băng Nghiên có loạt tạo hình khá nữ tính khi đóng phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng.

Ekip sản xuất phim cổ trang Mùa hoa rơi gặp lại chàng vừa hé lộ hình ảnh mới của Viên Băng Nghiên trên trường quay. Xuất hiện với chiếc áo vàng lộng lẫy, Viên Băng Nghiên được khen xinh đẹp, có khí chất thần tiên.

Cùng lúc này, hình ảnh Viên Băng Nghiên cực nữ tính trong trang phục hồng lấp lánh cũng được tung ra. So với thời còn đóng Chử Toàn Cơ ở Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên trong phim mới Mùa hoa rơi gặp lại chàng xinh đẹp, cuốn hút hơn hẳn.

Lộ tạo hình cực nữ tính của Viên Băng Nghiên, đẹp mê mẩn thế nào mà vượt xa Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 1.

Loạt tạo hình mới của Viên Băng Nghiên trong Mùa hoa rơi gặp lại chàng.

Nữ diễn viên liên tục tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính. Dù đóng phim đã nhiều năm nhưng Viên Băng Nghiên chưa có vị trí tốt ở làng phim Hoa ngữ. Nữ diễn viên cần có tác phẩm "bạo" để khẳng định sức hút cũng như tăng sức cạnh tranh cùng Triệu Lộ Tư hay Quan Hiểu Đồng, Lý Thấm.

Lộ tạo hình cực nữ tính của Viên Băng Nghiên, đẹp mê mẩn thế nào mà vượt xa Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên trang phục màu vàng này xuất hiện.

Viên Băng Nghiên sở hữu làn da trắng, đường nét gương mặt không quá sắc sảo. Nếu trang điểm quá nhạt thì nữ diễn viên dễ trở nên kém nổi bật. Ngược lại, khi khoác lên mình tạo hình nữ tính, lộng lẫy thì Viên Băng Nghiên chiếm được cảm tình của khán giả hơn.

Lộ tạo hình cực nữ tính của Viên Băng Nghiên, đẹp mê mẩn thế nào mà vượt xa Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 3.

Lộ tạo hình cực nữ tính của Viên Băng Nghiên, đẹp mê mẩn thế nào mà vượt xa Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 4.

Lộ tạo hình cực nữ tính của Viên Băng Nghiên, đẹp mê mẩn thế nào mà vượt xa Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 5.

Phục sức của Viên Băng Nghiên trong phim mới khá cầu kỳ.

Netizen góp ý rằng đoàn đội của Viên Băng Nghiên nên chú ý đến việc nhận phim có tạo hình thích hợp, đừng để bị "dìm hàng" đến mức thê thảm như thời gian tham gia Lưu ly mỹ nhân sát.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng có nội dung xoay quanh chuyện tình kéo dài suốt ba đời ba kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên).

Vì muốn giữ tiểu yêu Hồng Ngưng ở lại bên mình mà thượng thần Cẩm Tú chẳng ngại ngần lao vào nguy hiểm để bảo vệ người thương. Chuyện yêu đương giữa 2 nhân vật trải qua nhiều biến cố, khổ ải, có hiểu lầm, có tổn thương nhưng cũng ngập tràn mật ngọt.

Chia sẻ
Đọc thêm