Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Nhạc truyện khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim An Nhạc truyện vừa được rò rỉ và gây thích thú cho khán giả. Trong ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy màu xanh, ngồi dưới gốc cây hoa anh đào. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả liên tưởng đến vai Bạch Phượng Cửu mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 1.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 2.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 3.

Tạo hình lần này được đánh giá là đẹp mắt, trông có phần nữ tính, điệu đà. Trước đây, khi đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây xôn xao bởi nhan sắc nổi trội, hợp với thị hiếu khán giả. Sau này, khi quay thêm phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba lại vướng tranh cãi vì tạo hình có phần hơi thô, không làm nổi bật đường nét trên gương mặt mỹ nữ 9X.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 4.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 5.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 6.

Lộ tạo hình cực đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhìn quen thế nào mà thấy giống Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Nhạc truyện.

An Nhạc truyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Đế Hoàng Thư, nội dung kể về kế hoạch trả thù của nữ chính khi gia đình bỗng dưng bị đổ oan. So về nội dung và lớp lang, kết cấu các tuyến nhân vật thì An Nhạc Truyện cũng chẳng hề thua kém Lang Nha Bảng (do Lưu Đào, Hồ Ca đóng chính).

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ tập trung quay phim An Nhạc truyện chứ không nhận thêm các hoạt động gì khác. Trong khoảng 2 năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba rất chịu khó đóng phim, hết phim cổ trang nữ diễn viên lại đóng tới phim ngôn tình hiện đại.

Dù sức ảnh hưởng vẫn không ngừng tăng cao nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba gặp vấn đề lớn là chẳng có tác phẩm nổi tiếng. Các phim nữ diễn viên đóng gần đây như Trường Ca Hành hay Hạnh phúc trong tầm tay đều bị chê tơi tả vì diễn xuất tệ hại, nội dung kém hấp dẫn. Không ít khán giả góp ý rằng Địch Lệ Nhiệt Ba nên cải thiện diễn xuất, đừng để xuất hiện trên truyền thông với những tít bài viết như "mỹ nữ mặt đơ" hay "diễn xuất thiếu tinh tế" như trước nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm