Lộ tạo hình chị em nhà giàu của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới đóng cùng Hồng Đăng, chị thì sang còn em thì... "sai"!

Hé lộ Hồng Diễm - Quỳnh Kool sẽ thủ vai chị em nhà giàu trong phim mới khiến khán giả xôn xao.

Mới đây, trang VTV Giải trí bất ngờ đăng tải story hé lộ vai diễn của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong bộ phim mới mang tên Hướng dương ngược nắng. Theo những gì được hé lộ, Hồng Diễm - Quỳnh Kool sẽ thủ vai hai chị em gái trong một gia đình giàu có. Hồng Diễm đóng vai Minh Châu, còn Quỳnh Kool thủ vai Minh Ngọc.

Lộ tạo hình chị em nhà giàu của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới đóng cùng Hồng Đăng, chị thì sang còn em thì... "sai"! - Ảnh 1.

Bức ảnh càng khiến fan thêm rộn ràng, hồi hộp trông ngóng ngày bộ phim lên sóng. Trong hình ảnh này, tạo hình của Hồng Diễm vô cùng sang chảnh, đẳng cấp, khác hẳn hình ảnh của nữ diễn viên trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trước đó. Trong khi Quỳnh Kool trông lại có phần kém sắc hơn cô nàng Ngọc của Đừng bắt em phải quên trước đó.

Diện bộ trang phục cá tính màu xanh navy, nhiều fan nhận xét trông nhân vật của Quỳnh Kool cứ "sai sai". Nhìn tổng thể trang phục không toát lên nét sang trọng mà ngược lại hơi thô cứng. Một số khán giả cho rằng Quỳnh Kool phù hợp hơn với style bánh bèo tiểu thư, nữ tính hoặc sexy chứ không hợp phong cách ăn mặc hơi hướng menswear đứng đắn thế này.

Lộ tạo hình chị em nhà giàu của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới đóng cùng Hồng Đăng, chị thì sang còn em thì... "sai"! - Ảnh 2.

Lộ tạo hình chị em nhà giàu của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới đóng cùng Hồng Đăng, chị thì sang còn em thì... "sai"! - Ảnh 3.

Một số khán giả cho rằng Quỳnh Kool phù hợp hơn với hình ảnh điệu đà, bánh bèo.

Hướng dương ngược nắng thu hút sự chú ý của khán giả từ những ngày đầu công bố dự án bởi sở hữu "cặp đôi vàng" Hồng Đăng - Hồng Diễm. Tuy nhiên, những hình ảnh được hé lộ của cặp đôi này trong phim khiến khán giả tò mò không rõ họ sẽ thủ vai một đôi tình nhân hay một đôi oan gia khắc khẩu.

Lộ tạo hình chị em nhà giàu của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới đóng cùng Hồng Đăng, chị thì sang còn em thì... "sai"! - Ảnh 4.

Hình ảnh Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến fan tò mò liệu họ sẽ đóng vai cặp đôi đang yêu hay chỉ là một đôi oan gia khắc khẩu?

Chia sẻ
Đọc thêm