Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát

Viên Băng Nghiên vừa để lộ tạo hình sang trọng và nữ tính khi đóng phim cùng Chung Hán Lương.

Những hình ảnh Viên Băng Nghiên xuất hiện với tạo hình mới toanh khi đóng phim Khuynh thành Diệc Thanh Hoan vừa được hé lộ. Trong loạt ảnh này, Viên Băng Nghiên mặc váy vàng, đầu đội phục sức trông khá lộng lẫy. Thường thì tạo hình sang trọng thế này là của các tiểu thư hay phu nhân quyền quý. Nếu không phải tiểu thư giàu có nhất vùng thì cũng là vương tôn quý tộc.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 1.

So với các tạo hình trước đó đã bị lộ thì chiếc váy vàng này giúp Viên Băng Nghiên trông xinh đẹp, nổi bật hơn hẳn. Mà đừng nói chi xa vời, tạo hình lần này còn xinh hơn cả lúc viên Băng Nghiên đóng phim tiên hiệp Lưu ly mỹ nhân sát. Sau mấy đợt bị chê bai tơi tả là ăn mặc xấu, tạo hình kém duyên, gần đây Viên Băng Nghiên đã chăm chút tạo hình hơn.

Việc thay đổi theo chiều hướng tích cực cũng là đúng thôi, ai đời Viên Băng Nghiên có gương mặt xinh xắn, dịu dàng như thế mà trang điểm lại trông quá nhạt nhòa, lại thêm phần ăn mặc đơn giản quá mức nên lúc đứng chung các đồng nghiệp nữ ở Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên dễ bị chê kém sắc hơn.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 2.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 3.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 4.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 5.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 6.

Tạo hình mới của Viên Băng Nghiên trong Khuynh thành Diệc Thanh Hoan.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 7.

Lộ tạo cực đẹp của Viên Băng Nghiên, tóc cài lộng lẫy nhìn còn xinh hơn lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 8.

Viên Băng Nghiên luôn mặc đồ nữ tính khi đi quay hình.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất, phim dự kiến ra mắt trong năm 2022 nếu như phần xin giấy phép phát sóng và xử lý hậu kỳ được hoàn thành sớm.

https://afamily.vn/lo-tao-cuc-dep-cua-vien-bang-nghien-toc-cai-long-lay-nhin-con-xinh-hon-luc-dong-luu-ly-my-nhan-sat-20220127232124276.chn
Chia sẻ
Đọc thêm