Lộ tâm thư của Thiên An gửi Jack, đề cập rõ ràng về chuyện sinh thêm con và xây dựng gia đình?

Đoạn tâm thư được cho là của Thiên An gửi Jack tại thời điểm nam ca sĩ xảy ra mâu thuẫn với K-ICM đang bị cộng đồng mạng "đào mộ".

Sự việc Jack bị tố có con riêng với hot girl Thiên An, cặp kè một lúc nhiều cô gái đang thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, dân mạng tiếp tục "đào mộ" lại bức tâm thư được cho là của Thiên An gửi Jack khi nam ca sĩ vướng lùm xùm mâu thuẫn với K-ICM cách đây 2 năm.

Trong bức tâm thư tiết lộ hai người chính thức hẹn hò vào ngày 10/4/2019, nhưng vì phản ứng gay gắt của dư luận nên không thể tiếp tục bên nhau nữa. Đáng chú ý, ở đây còn đề cập đến dự định sinh con, vun đắp tổ ấm của bạn gái với Jack: "Em đã từng có suy nghĩ sẽ sinh thêm nhiều em mèo con (mèo là biệt danh của Jack - pv) nữa. Ở nhà chăm sóc anh với con". Tuy nhiên ngay sau đó cô cũng khẳng định đây là ước muốn xa vời vì chuyện yêu đương của hai người gặp quá nhiều trắc trở.

Toàn bộ nội dung bức tâm thư được cho là của "bạn gái tin đồn" Thiên An gửi Jack:

Lộ tâm thư của Thiên An gửi Jack, đề cập rõ ràng về chuyện sinh thêm con và xây dựng gia đình? - Ảnh 2.

Lộ tâm thư của Thiên An gửi Jack, đề cập rõ ràng về chuyện sinh thêm con và xây dựng gia đình? - Ảnh 3.

Lộ tâm thư của Thiên An gửi Jack, đề cập rõ ràng về chuyện sinh thêm con và xây dựng gia đình? - Ảnh 4.

Lộ tâm thư của Thiên An gửi Jack, đề cập rõ ràng về chuyện sinh thêm con và xây dựng gia đình? - Ảnh 5.

Jack và Thiên An

Dù dược chia sẻ nhiều trên mạng xã hội nhưng chưa có bằng chứng nào cụ thể xác minh bức thư này là của Thiên An và người nhận là Jack. Tại thời điểm bức thư này được tung ra (năm 2019), cộng đồng mạng còn cho rằng đây chỉ là một chiêu trò của phía mẹ nuôi K-ICM để hạ bệ Jack trong lúc xảy ra mâu thuẫn.

Chia sẻ
Đọc thêm