Lộ nhan sắc thật của Thiều Bảo Trâm khi bị chụp lén, gương mặt chưa phải là điều gây bất ngờ nhất

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong hậu trường của một buổi chụp ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc của nữ ca sĩ.

Mới đây, một hình ảnh chụp Thiều Bảo Trâm tại hậu trường của một buổi chụp ảnh đã được chia sẻ. Nữ ca sĩ búi tóc gọn gàng, để lộ chiếc cổ thanh thoát và phần vai mỏng manh. Chiếc đầm trắng dáng ngắn cũng giúp cô phô trọn đôi chân thon dài.

Có thể thấy, dù là ảnh chụp hậu trường bằng điện thoại nhưng nhan sắc của Thiều Bảo Trâm vẫn rất xinh đẹp, không có gì khác biệt so với ảnh đã chỉnh sửa kỹ. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất là làn da trắng bật tông, không chỉ riêng gương mặt mà cả body của nữ ca sĩ đều trắng sáng vô cùng nổi bật.

Lộ nhan sắc thật của Thiều Bảo Trâm khi bị chụp lén, gương mặt chưa phải là điều gây bất ngờ nhất - Ảnh 2.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xinh đẹp và trắng đến phát sáng dù bị chụp lén

Trước đó, "team qua đường" đã không ít lần bắt được những khoảnh khắc gặp Thiều Bảo Trâm ở sự kiện hay trong hậu trường chụp ảnh. Nữ ca sĩ là một trong những mỹ nhân Việt ít khi bị "dìm hàng" bởi camera thường.

Một số hình ảnh "team qua đường" chụp Thiều Bảo Trâm.

https://afamily.vn/lo-nhan-sac-that-cua-thieu-bao-tram-khi-bi-chup-len-guong-mat-chua-phai-la-dieu-gay-bat-ngo-nhat-20211230204527243.chn
Chia sẻ
Đọc thêm