Lộ mức giá khủng khách hàng trả cho Thái Công để hoàn thiện một căn nhà, chỉ tính riêng tiền thiết kế đã là 7,5 tỷ đồng

Vẫn biết Thái Công là một trong những nhà thiết kế đình đám nhất Việt Nam nhưng mức giá này thì quả thực là khiến ai cũng phải ngỡ ngàng rồi đây.

Thái Công là một nhà thiết kế nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Anh trở về quê nhà cách đây khoảng hơn 6 năm và bắt đầu xây dựng sự nghiệp là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất được giới thượng lưu ở Sài Gòn yêu thích nhất. Có tin đồn cho rằng, để mời được Thái Công làm việc không phải chuyện đơn giản và hơn thế nữa là mức giá đắt đỏ cho sản phẩm của anh cũng làm nhiều người kinh ngạc.

Mới đây nhất, nhà thiết kế Thái Công cùng với khách hàng của anh là vợ chồng ca sĩ Di Băng đã công khai giá của công trình đang chuẩn bị được thi công là căn villa 4 phòng ngủ của vợ chồng cô.

Lộ mức giá khủng khách hàng trả cho Thái Công để hoàn thiện một căn nhà, chỉ tính riêng tiền thiết kế đã là 7,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chia sẻ của nhà thiết kế Thái Công.

Lộ mức giá khủng khách hàng trả cho Thái Công để hoàn thiện một căn nhà, chỉ tính riêng tiền thiết kế đã là 7,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Và đây là chia sẻ của khách hàng của anh.

Có thể thấy, nhà thiết kế Thái Công chia sẻ đã ký hợp đồng trị giá 3 triệu đô (khoảng hơn 69 tỷ đồng) để hoàn thiện nội thất cho căn villa của vị khách hàng nổi tiếng. Còn về phía Di Băng, cô cũng tiết lộ tiền công thiết kế không thôi đã là 7,5 tỷ đồng.

Như vậy, như nhiều lần nhà thiết kế Thái Công nói về những thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu của công ty anh thì bây giờ chắc nhiều người đã tin là nó hoàn toàn có thật. Vì thế số tiền mới lên đến ngưỡng siêu khủng như thế này chứ!

Lộ mức giá khủng khách hàng trả cho Thái Công để hoàn thiện một căn nhà, chỉ tính riêng tiền thiết kế đã là 7,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Để thi công một căn villa, khách hàng cao cấp của Thái Công đã đồng ý chi ra số tiền lên đến cả gần 100 tỷ.

Theo nhiều thông tin trước đây, để có thể hợp tác với Thái Công, khách hàng cần bỏ ra ít nhất 500.000$ (khoảng 11,5 tỷ) chỉ riêng phần sản phẩm nội thất do công ty anh cung cấp: "Gần như mỗi ngày, công ty Thái Công nhận lời hỏi về thiết kế nội thất từ toàn nước. Nhưng 95% không đi đến để ký hợp đồng, vì có nhiều lý do khác nhau".

Chia sẻ
Đọc thêm