Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba không tham gia show giải trí trong thời gian này là vì muốn tập trung cho công việc diễn xuất.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba không tham gia show thực tế trong thời điểm này là vì chẳng còn hứng thú. Trong khi các đồng nghiệp như Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đều tranh thủ tạo độ phủ sóng bằng cách góp mặt trong hàng loạt show giải trí.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 1.

Vào mấy năm trước, đúng là Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đi theo hướng này, tức là đóng phim xong thì nhận ngay các show giải trí. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên chỉ tập trung cho việc diễn xuất. Các blogger giải trí đồng loạt đăng tải thông tin rằng không hề có việc Địch Lệ Nhiệt Ba bị ế show, thực tế đoàn đội của nữ diễn viên đã phải từ chối nhiều lời mời. Địch Lệ Nhiệt Ba đang muốn dồn hết thời gian, sức lực vào phim trường. Thời gian rảnh không phải quay phim, cô sẽ tham gia hoạt động quảng cáo cho nhãn hàng, còn lại thì nghỉ ngơi dưỡng sức.

Trong loạt ảnh vừa được tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba diện chiếc váy đuôi cá màu xanh pha bạc lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Vốn có gương mặt sắc sảo, phù hợp với trang điểm đậm nên Địch Lệ Nhiệt Ba càng trở nên tỏa sáng.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 2.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 3.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 4.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 5.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả nhận xét rằng nhan sắc mà Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu quá đậm nét hiện đại, hoàn toàn không thích hợp đóng phim cổ trang. Netizen cũng khuyên Địch Lệ Nhiệt Ba nên cân nhắc chuyện đóng phim cổ trang, bởi 2 dự án gần đây nhất của cô là Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư và Trường Ca Hành đều bị chê tơi tả vì tạo hình không thuận mắt.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 6.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 7.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 8.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 9.

Lộ lý do Địch Lệ Nhiệt Ba không đi show dù được săn đón, nhìn ảnh mặc váy đuôi cá netizen phải kêu lên quá đẹp - Ảnh 10.

Hiện tại, đang có thông tin bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cùng Dương Dương sắp ra mắt. Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm