Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc

Liệu rằng kết phim Hộc Châu phu nhân sẽ mang đến nhiều bi kịch cho Hải Thị và Phương Chư hay không?

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các tài khoản VIP trên Tencent, WeTV có thể theo dõi đại kết cục của bộ phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân). Đến thời điểm hiện tại, đồn đoán về cái kết xuất hiện khá nhiều. Theo đó, netizen cho rằng Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Hải Thị (Dương Mịch) sẽ về vùng hoang vắng để sống cuộc đời hạnh phúc, thảnh thơi.

Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc - Ảnh 1.

Hải Thị và Phương Chư.

Nhưng sau này, Sưởng Vương tạo phản khiến Đế Húc (Từ Khai Sính) - Đề Lan (Trần Tiểu Vân) gặp nguy hiểm. Vì muốn bảo vệ con trai của Đề Lan mà Phương Chư đã xông vào chỗ chết, cuối cùng không giữ được mạng.

Còn Hải Thị, sau khi cả Đề Lan - Đế Húc - Phương Chư đều qua đời thì gắng sống để phò tá đứa bé. Đứa bé này chính là Chử Đế Duẫn, con trai của Đề Lan và Đế Húc.

Dù hiện tại kết phim này chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng, phía đoàn phim chưa lên tiếng xác nhận nhưng từ hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy sắp tới đây Phương Chư - Hải Thị sẽ trải qua một trận chiến vô cùng thảm khốc.

Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc - Ảnh 2.

Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc - Ảnh 3.

Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc - Ảnh 4.

Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc - Ảnh 5.

Lộ kết phim Hộc Châu phu nhân: Phương Chư chết vì con Đề Lan, Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu mà cô độc - Ảnh 6.

Netizen đồn đoán rằng Phương Chư sẽ chết trong những tập cuối.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm