Lỡ hứa cạo trọc đầu nhưng lại sợ vợ mắng, thanh niên đành nhờ một tiệm xăm giúp “ngụy trang” hòng che mắt vợ và kết quả thật bất ngờ!

Tưởng rằng có thể tìm lại "thần thái" sau khi xăm kín đầu, ai ngờ đâu chàng thanh niên lại có bộ dạng gây sốc trên mạng xã hội.

Sợ vợ nhìn thấy quả đầu chọc lốc, đức ông chồng bèn nghĩ ra cách xăm kín đầu nhưng nhận lại kết quả thật chẳng giống ai - Ảnh 1.

Mạng xã hội vừa qua vô cùng bất ngờ với một thanh niên đã có một "tác phẩm nghệ thuật" khi xăm kín cả đầu, anh chàng làm theo đúng hình một bộ tóc và phủ đen hết bề mặt phần đầu, gáy và thái dương.

Cùng với bức ảnh cũng kèm theo một lý do thú vị rằng anh chàng trong lúc say đã quyết định cạo trọc đầu, ai ngờ đâu khi cắt xong lại sợ về bị vợ "cho một bài ca" nên đã vội vã tìm cách xử lý. Ngay sau đó anh đã đến tiệm xăm để phủ lên đầu một tác phẩm nghệ thuật "có một không hai".

Sau khi pha xử lý khá "cồng kềnh" này được chia sẻ đã có rất nhiều người bất ngờ và nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn người quan tâm. Ai cũng "mắt chữ A mồm chữ O" khi thông thường chỉ nhìn thấy người ta xăm rồng, xăm phượng... lên người, chứ xăm hình bộ tóc lên trên đầu thì chắc trường hợp này là số 2 thì không ai là số 1.

Dưới phần bình luận nhiều ý kiến thú vị cho rằng nếu đã lỡ cắt tóc thì chi bằng mua bộ tóc giả đội tạm chứ tội gì phải xăm cả đầu, ý kiến khác lại cho rằng trước khi làm gì thì phải tính kỹ lưỡng, trong gia đình mình là nóc nhà, nhưng đừng quên vẫn còn chóp nhà nữa đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm