Lộ hình ảnh Trương Hằng một tay chăm hai con nhỏ mà Trịnh Sảng vứt bỏ, thậm chí còn phải đi xin sữa

Một người bạn của Trương Hằng đã đăng tải hình ảnh để chứng minh anh là một người cha có trách nhiệm.

Sau hàng loạt lùm xùm chuyện Trịnh Sảng bí mật kết hôn, thuê người đẻ con hộ, không chịu nhận con, phía nữ diễn viên vẫn liên tục đấu tố với chồng cũ Trương Hằng. Để bảo vệ Trương Hằng, bạn bè của anh liên tục đưa ra bằng chứng cho thấy anh vẫn luôn là một người cha có trách nhiệm với các con.

Mới đây, một người bạn đã tiết lộ những hình ảnh được chụp vào tháng 3/2020 của Trương Hằng và các con. Khi đó, chồng cũ Trịnh Sảng phải một mình chăm sóc hai con nhỏ. Theo tiết lộ của người bạn, Trương Hằng đã học từ cách làm thức ăn dặm, dỗ con ngủ, chăm sóc khi con sốt cao đến chuyện sắm từng đồ dùng cho các bé.

Lộ hình ảnh chồng cũ Trịnh Sảng một tay chăm hai con nhỏ, phải xin sữa cho con vì không có mẹ - Ảnh 1.

Lộ hình ảnh chồng cũ Trịnh Sảng một tay chăm hai con nhỏ, phải xin sữa cho con vì không có mẹ - Ảnh 2.

Trương Hằng tự mình học cách chăm sóc con nhỏ và mua sắm đầy đủ những vật dụng cần thiết cho các con

Người bạn này cho biết đã đi cùng Trương Hằng đến đón bé con thứ 2 về nhà. Khi đó không có sữa mẹ nên con của Trương Hằng và Trịnh Sảng đã phải uống sữa của bạn anh. Người này cũng tung đoạn tin nhắn vào tháng 4/2020 có nội dung Trương Hằng nói rằng chưa thể về nước vì chưa giải quyết xong chuyện con cái, hy vọng trong nửa năm tới sẽ giải quyết xong nhưng có lẽ phải kéo dài đến cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Lộ hình ảnh chồng cũ Trịnh Sảng một tay chăm hai con nhỏ, phải xin sữa cho con vì không có mẹ - Ảnh 3.

Người bạn tiết lộ đoạn tin nhắn với Trương Hằng, nói về việc anh chưa thể về nước nếu không giải quyết xong việc của các con.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm