Lộ hình ảnh nhạy cảm của Tangmo "Chiếc Lá Bay" lúc trên thuyền, một đối tượng thừa nhận chụp vì thấy đẹp

Hình ảnh này của Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị phát tán trên mạng khiến công chúng phẫn nộ.

Tới nay đã gần 2 tháng kể từ sau vụ tử nạn của Tangmo Nida, cảnh sát vẫn đang điều tra nhưng chưa thể cho ra kết luận cuối cùng. Công chúng vẫn đang mong muốn tìm ra sự thật vụ tử nạn của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay".

Đến thời điểm hiện tại, đã có 3 đối tượng là Hiso Por, Robert và San bị khởi tố với nhiều tội danh. Đáng chú ý, cả 3 đều bị khởi tố với tội danh có hành vi bất cẩn khiến người khác thiệt mạng.

Mới đây nhất, công chúng không khỏi xôn xao bức hình được cho là chụp Tangmo Nida ở trên thuyền. Thế nhưng, bức hình lại được chụp từ phía sau khá nhạy cảm khi để lộ hết phần lưng và nguyên vòng 3 lấp ló của Tangmo. Cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ khi hình ảnh nhạy cảm này của Tangmo lại bị phát tán vào thời điểm này.

Lộ hình ảnh nhạy cảm của Tangmo "Chiếc Lá Bay" lúc trên thuyền, một đối tượng thừa nhận chụp vì thấy đẹp - Ảnh 2.

Ngay sau đó, San - một trong 5 đối tượng có mặt trên thuyền đã thừa nhận việc bản thân là người chụp tấm ảnh đó. San cho biết, bức hình được lan truyền trên mạng quả thực là Tangmo. Cô cũng nói rằng, bản thân chụp lại vì nghĩ nó đẹp. San nói thêm, bản thân có gửi bức hình này cho một số người bạn cùng cảnh sát, không hiểu sao lại bị phát tán lên mạng.

Nguồn: TrueInside

Lộ hình ảnh nhạy cảm của Tangmo "Chiếc Lá Bay" lúc trên thuyền, một đối tượng thừa nhận chụp vì thấy đẹp - Ảnh 4.

https://afamily.vn/lo-hinh-anh-nhay-cam-cua-tangmo-chiec-la-bay-luc-tren-thuyen-mot-doi-tuong-thua-nhan-chup-vi-thay-dep-20220417173127894.chn
Chia sẻ
Đọc thêm