Tổng giám đốc MUJI Việt Nam gây u mê khi lộ gương mặt “xịn như tài tử”, nể nhất là thành tích 7 năm từ quản lý cửa hàng trở thành người đứng đầu khu vực!

Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam - ông Tetsuya Nagaiwa có chiếc profile siêu khủng nhưng hơn hết là kinh nghiệm cũng như chiến lược kinh doanh ở Việt Nam mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sáng ngày hôm nay, cửa hàng MUJI thứ hai ở Việt Nam và đầu tiên ở Hà Nội đã được khai trương. Trong buổi ra mắt, ngoài chú ý đến những gian hàng đậm chất Nhật thì có một nhân vật cũng gây xôn xao với hội chị em không kém với phong thái lịch lãm và thân thiện bất ngờ. Đó là Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam - ông Tetsuya Nagaiwa.

Tổng giám đốc MUJI Việt Nam gây u mê khi lộ gương mặt “xịn như tài tử”, nể nhất là thành tích 7 năm từ quản lý cửa hàng trở thành người đứng đầu khu vực!  - Ảnh 1.

Visual của Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam.

Tổng giám đốc MUJI Việt Nam gây u mê khi lộ gương mặt “xịn như tài tử”, nể nhất là thành tích 7 năm từ quản lý cửa hàng trở thành người đứng đầu khu vực!  - Ảnh 2.

Phong độ thế này thì làm gì có ai không thích cơ chứ!

Trong ngày khai trương, ông Tetsuya Nagaiwa liên tục ghi điểm với phong thái nhanh nhạy và thân thiện. Bất cứ khi nào gặp một vị khách Việt Nam, ông đều cúi đầu và chào rất to: "Xin chào".

Tổng giám đốc MUJI Việt Nam gây u mê khi lộ gương mặt “xịn như tài tử”, nể nhất là thành tích 7 năm từ quản lý cửa hàng trở thành người đứng đầu khu vực!  - Ảnh 3.

Tổng Giám đốc cúi đầu chào bất cứ ai gặp trên đường đi.

Đến lúc này, dân tình chắc đang rất tò mò về ông Tetsuya Nagaiwa. Hơn thế nữa, vị Tổng Giám đốc cũng khá trẻ nhưng vì trong lễ khai trương phải đeo khẩu trang nên phần nhìn cũng hạn chế nhiều.

Gõ cái tên Tetsuya Nagaiwa trên Google, chúng tôi tìm được nhiều hơn thông tin của ông đồng thời cũng được chứng kiến nhan sắc "full không che" gây loạn nhịp của vị sếp trẻ.

Tất tần tật về profile cực khủng và nhan sắc "full không che" của Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam vừa gây sốt sáng nay - Ảnh 4.

Hình ảnh của ông Tetsuya Nagaiwa khi không đeo khẩu trang, quá điển trai và phong độ!

Được biết, trước khi đến với Việt Nam, ông Tetsuya đã từng làm việc ở bộ phận bán hàng tại Cửa hàng Nhật Bản trong chín năm (bảy năm ở vị trí quản lý cửa hàng) trước khi trở thành người phụ trách Kinh doanh tại Malaysia. Sau đó, ông Tetsuya làm việc tại MUJI Thái Lan để chuẩn bị cho việc thành lập công ty con địa phương tại Việt Nam.

Trả lời một bài phỏng vấn, ông Tetsuya cho biết, việc bắt đầu kinh doanh ở Việt Nam khó khăn hơn tưởng tượng rất nhiều nhưng ông đã tìm hiểu về các quy định một cách chắc chắn để có thể làm tốt được mọi việc.

Tất tần tật về profile cực khủng và nhan sắc "full không che" của Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam vừa gây sốt sáng nay - Ảnh 5.

Là một người có kinh nghiệm trong kinh doanh, ông Tetsuya Nagaiwa tin tưởng có thể làm tốt ở thị trường Việt.

Có thể nói, quan tâm đến kinh nghiệm và sự nghiệp của ông Tetsuya Nagaiwa là một chuyện, nhưng điều làm con tim của hội chị em phải loạn nhịp nhiều hơn chính là ngoại hình quá đỗi hấp dẫn của vị sếp người Nhật. Dáng người cao lớn, nụ cười tỏa nắng như thế kia thật là hấp dẫn quá luôn!

Tất tần tật về profile cực khủng và nhan sắc "full không che" của Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam vừa gây sốt sáng nay - Ảnh 6.

Tổng giám đốc MUJI Việt Nam gây u mê khi lộ gương mặt “xịn như tài tử”, nể nhất là thành tích 7 năm từ quản lý cửa hàng trở thành người đứng đầu khu vực!  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm