Lộ group chat suy đồi của 10 thanh niên dàn trận đưa người yêu cũ "lên giường": Loạt tin nhắn rùng rợn, cô gái đăng bài phốt đều bị report

Nhóm nam thanh niên thi nhau kẻ tung người hứng, còn rủ nhau làm những chuyện bỉ ổi, vô liêm sỉ.

Những nhóm chat kín của đàn ông luôn là điều khiến phụ nữ tò mò. Không chỉ đơn thuần là các nội dung chuyện trò thông thường, mới đây 1 nhóm chat của 10 nam thanh niên được đăng tải khiến người đọc cảm thấy choáng váng.

Chia tay còn đi nói xấu người yêu cũ không thương tiếc

Cụ thể, bài đăng như sau:

"Mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Em gái mình từng quen 1 người 2 năm tên Đ. Khi quen bé được 1 năm rưỡi thì Đ. có vào chơi với 1 nhóm bạn nam và Đ. từ đó chia lịch 2, 4, 6 chơi với bồ 3, 5, 7 đi chơi với bạn. Sau khi chia tay trong văn minh được nửa năm thì bé mới biết là Đ. với các bạn nam trong group nói xấu mình. Không chỉ nói xấu còn bodyshaming, hết thằng này qua thằng khác nhắn tin đòi 'khám' em mình nhưng khám ở đây nghĩa là 'lên giường' đó ạ. 

Lộ group chat của 10 nam thanh niên bàn cách "khám" người yêu cũ: Loạt tin nhắn rùng rợn, cô gái đăng bài phốt đều bị report - Ảnh 1.

Bài đăng của bạn nữ

Ngoài ra còn gửi hình 1 bạn nữ khác vào và kêu người ta là 'gái', khi em mình biết được những chuyện này, em đã rất sốc và quyết định tự tử nhưng gia đình đã kịp thời phát hiện sơ cứu cho bé. Là các bạn thì các bạn nghĩ như thế nào khi 1 đám đàn ông bu vào bình phẩm 1 người con gái 1 cách rất dâm dục, không biết hối lỗi mà sau 1 ngày xảy ra chuyện cả đám bạn nam đó tụ lại gần nhà bé em mình chơi với 1 cách đầy thách thức. Em mình đã thật sự rất sốc vì không nghĩ người mình từng thương yêu suốt 2 năm lại có thể nói 'không có bồ nó ở đây tao cũng 'khám' rồi'. Vào trong group cười nói như chuyện quá đỗi bình thường. 

Hiện tại mình chỉ muốn lên tiếng và lấy lại danh dự cho em mình, muốn các bạn cảnh tỉnh rằng 1 lời nói mà các bạn nghĩ đó là đùa vô tình như một con dao giết chết người khác.

Em chỉ muốn đăng lên để cảnh báo mấy bạn nữ nên cẩn thận với những người xung quanh người yêu mình để còn biết đường bảo vệ mình ạ. Chuyện này cũng không phải là chuyện đầu tiên mà những thanh niên này làm".

Lộ group chat của 10 nam thanh niên bàn cách "khám" người yêu cũ: Loạt tin nhắn rùng rợn, cô gái đăng bài phốt đều bị report - Ảnh 2.

Những đoạn tin nhắn rất dung tục

Cô gái này cũng cho biết, cả cô và "nạn nhân" đều đăng bài rất nhiều lần nhưng bị các nam thanh niên report liên tục. 

Được biết, cặp đôi đã có 3 năm mặn nồng nhưng chia tay vì không còn chung tiếng nói. Và nguyên nhân tan vỡ cũng 1 phần do bạn bè của Đ. Hiện tại bạn nữ kia đã có người yêu mới nhưng vẫn là chủ đề cho nhóm nam thanh niên này bàn tán.

Những tin nhắn dung tục cùng loạt bình phẩm về các cô gái 

Kèm theo bài đăng là rất nhiều đoạn chat của 1 group kín mang tên "Bóng đá nữ".

1 mẩu tin nhắn của các nam thanh niên mà bất cứ ai đọc cũng phải rùng mình ghê sợ:

- Này chắc để Đ. khám cái ấy của bé quá!

- ONS (tình 1 đêm), Đ. khám được không ta?

- Khám ẻm đi.

- Phải chi thằng bồ nó không ở chung thì cũng ráng mà khám (lời của Đ., bạn trai cũ cô gái).

- Cái tay bó sát người ẻm.

- 3 đứa khám chung luôn, Đ. làm được không?

- Ai khám điểm danh đi chung cho vui nè!

Lộ group chat của 10 nam thanh niên bàn cách "khám" người yêu cũ: Loạt tin nhắn rùng rợn, cô gái đăng bài phốt đều bị report - Ảnh 3.

H. trở thành trò cười và chủ đề cho câu chuyện của người yêu cũ cùng nhóm bạn anh ta

Lộ group chat của 10 nam thanh niên bàn cách "khám" người yêu cũ: Loạt tin nhắn rùng rợn, cô gái đăng bài phốt đều bị report - Ảnh 4.

Nhóm nam thanh niên thi nhau kẻ tung người hứng, còn rủ nhau làm những chuyện bỉ ổi, vô liêm sỉ. Trong khi đó, Đ. không những không bảo vệ bạn gái cũ mà cũng hùa theo. Họ cười cợt, nhả nhớt khi nói về người yêu cũ của bạn mình. Không hiểu họ vui đến thế nào khi đang thể hiện mình là kẻ tồi tệ vô đạo đức.

Khi bị bóc phốt, 1 chàng trai thay mặt nhóm (không phải Đ.) đã inbox bạn nữ để thỏa hiệp: "Hồi xưa giờ mày cũng biết tính anh, chưa bao giờ làm sai mà phải vác mặt đi xin ai cả. Chuyện tin nhắn trong nhóm bóng đá nữ tụi anh, anh thay mặt tụi nó xin lỗi em. Mong em cho tụi anh 1 cuộc hẹn ở ngoài để giải quyết chuyện này cho xong".

Lộ group chat của 10 nam thanh niên bàn cách "khám" người yêu cũ: Loạt tin nhắn rùng rợn, cô gái đăng bài phốt đều bị report - Ảnh 5.

1 nam thanh niên đại diện đứng ra xin lỗi nhưng thái độ không được thật lòng lắm

Nực cười ở chỗ anh ta còn khẳng định: "Chuyện chưa căng đến nỗi em phải đăng lên".

Cô gái đăng bài cũng cho biết thêm: "Chia tay vì bất đồng như bao cặp đôi khác thôi nhưng một phần là do đám bạn như vậy ảnh hưởng đến mối quan hệ nữa. Bọn mình đều không nghĩ là đến mức này".

Chia sẻ
Đọc thêm