Lộ đoạn ghi âm rút khỏi showbiz của Trịnh Sảng: Bật khóc trên sóng truyền hình nhưng không xin lỗi

"Tôi tin rằng có rất nhiều lúc, tôi khiến mọi người rất gượng gạo, nhưng tôi không phải cố ý đâu" - Trịnh Sảng nói.

Mới đây đoạn ghi âm ghi lại lời nói sau cùng của Trịnh Sảng trước khi rút khỏi làng giải trí đã được hé lộ. Đoạn ghi âm này được trích ra từ chương trình truyền hình mà Trịnh Sảng quay cho đài Bắc Kinh giữa tâm bão scandal vứt bỏ 2 con, kiện tụng giành tài sản với Trương Hằng.

Nội dung bản ghi âm được tóm gọn như sau: "Tôi tin rằng mọi người những ngày gần đây cũng đã thấy Hot Search. Tôi vốn không phải là người trốn tránh sự việc. Thật ra những ngày gần đây, tôi đã chuẩn bị tiết mục cho sân khấu này. Nhưng đến hôm nay, tôi cảm thấy tôi có nên rời khỏi Hot Search hay không, vì tôi cảm thấy Hot Search đối với tôi mà nói đã trở thành áp lực của công việc. Tôi không biết sân khấu này liệu có phải là sự tạm biệt của tôi đối với khán giả hay không".

Lộ đoạn ghi âm rút khỏi showbiz của Trịnh Sảng: Bật khóc trên sóng truyền hình nhưng không xin lỗi  - Ảnh 1.

"Tôi tin rằng có rất nhiều lúc, tôi khiến mọi người rất gượng gạo, nhưng tôi không phải cố ý đâu. Có thể là tôi không có diễn xuất gì cả, có thể thật sự là nhờ may mắn. Nhưng mà hôm nay, màn biểu diễn này khiến tôi cảm thấy là mình không biết nên biểu hiện khóc hay cười nữa".

Sau đó, Trịnh Sảng bật khóc rồi tiếp tục nói: "Tôi thật sự không hy vọng nghe người khác nói với mình 2 từ cố lên. Nhưng tôi thật sự cảm thấy bản thân rất bình thường. Vì vậy bất luận mọi chuyện có diễn ra thế nào đi nữa thì cũng cảm ơn những người đã hợp tác bao gồm bạn diễn, bạn bè trong các tác phẩm trước đây. Nghĩ lại thì thật ra tôi cũng không hiểu chuyện lắm. Nhưng mà tôi vẫn cảm thấy tôi thật sự rất chân thật. Vì vậy hôm nay, cứ như vậy đi".

Lộ đoạn ghi âm rút khỏi showbiz của Trịnh Sảng: Bật khóc trên sóng truyền hình nhưng không xin lỗi  - Ảnh 2.

Sau khi bản ghi âm này được tiết lộ, nhiều khán giả vẫn hoang mang vì chẳng hiểu điều trọng tâm mà Trịnh Sảng muốn nói là gì. Trịnh Sảng rất xinh đẹp, rực rỡ, chỉ có điều cô luôn khiến khán giả choáng váng vì những hành động, lời nói tùy hứng quá mức của mình. Lùm xùm thuê người sinh con, đến lúc 2 đứa trẻ sinh ra thì vứt bỏ của Trịnh Sảng cũng từ tính cách tùy hứng, thiếu trách nhiệm mà ra.

Chia sẻ
Đọc thêm