Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước

Quỳnh Trần JP đã khoe những hình ảnh thực tế trong căn nhà mới tậu của mình.

Nữ Youtuber nổi tiếng Quỳnh Trần JP thời gian qua đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ sau khi chia sẻ tin vui đã tậu được một căn nhà mới khang trang, rộng rãi và hiện đại hơn tại Nhật Bản. Và tất nhiên, dân tình đều rất tò mò muốn biết tài sản mới của Quỳnh sẽ như thế nào. Không để mọi người phải chờ lâu, hôm nay Quỳnh Trần đã chính thức khoe những hình ảnh đầu tiên rồi.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước - Ảnh 1.

Căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP.

Theo như Quỳnh Trần JP từng chia sẻ thì căn nhà mới của vợ chồng cô nằm ở vùng ngoại ô và có diện tích khá rộng. Nhìn vào bức ảnh trên thì có thể thấy lời miêu tả của cô đúng thật, khoảng sân đằng trước nhà trông vô cùng thoáng đãng. Bà mẹ trẻ hẳn là đã rất vui vì thành quả lao động thật quá xuất sắc.

Và ngày hôm nay cũng chính là ngày Quỳnh Trần nhận nhà thì phải, một số nhà sư đã đến để giúp vợ chồng cô làm lễ.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước - Ảnh 2.

Khoảng sân trước siêu rộng để vừa 2 chiếc xe ô tô.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước - Ảnh 3.

Các nhà sư giúp Quỳnh Trần làm lễ về nhà mới.

Bên trong nhà mới của Quỳnh Trần có nội thất gỗ hiện đại. Dân tình ngay lúc này ai nấy đều khá tò mò về căn bếp của Quỳnh, nơi sẽ tạo ra những món ăn ngon tuyệt đỉnh trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón Quỳnh Trần khoe với tất cả nhé!

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước - Ảnh 4.

Bên trong căn nhà của nữ Youtuber.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước - Ảnh 5.

Dân tình đều rất chờ đón để được xem căn bếp của gia đình Quỳnh.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên trong căn nhà mới tậu của Quỳnh Trần JP tại Nhật, quý giá nhất là khoảng sân phía trước - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm