Lộ diện nhà thiết kế Việt làm ra chiếc váy "nữ hoàng" được triệu phú đô la Mimi Morris mặc trong lễ kỷ niệm ngày cưới tại Mỹ

Những hình ảnh đươc chính nhà thiết kế này chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, sự kiện bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bữa tiệc, Mimi xuất hiện như một nữ thần với chiếc váy màu vàng rực rỡ chiếm trọn vẹn spotlight. Hình ảnh đó khiến nhiều người không khỏi tò mò muốn biết ai là người đã thiết kế chiếc váy.

Thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế Việt Nam - anh Đỗ Long đã đăng một bài viết có hình ảnh của Mimi kèm thông điệp: "Chiếc đầm thứ hai làm cho chị Mimi Morris. Một buổi tiệc hoành tráng và thật choáng ngợp khi xem video clip của cháu chị post lên. Cảm ơn chị đã luôn chọn em trong những dịp quan trọng của mình dù bình thường chị luôn mặc đồ hiệu".

Lộ diện nhà thiết kế Việt làm ra chiếc váy "nữ hoàng" được tỷ phú Mimi Morris mặc trong lễ kỷ niệm ngày cưới siêu hoành tráng đang gây xôn xao - Ảnh 1.

Bài viết của NTK Đỗ Long

Như vậy, Đỗ Long chính là nhà thiết kế người Việt đã tự tay làm chiếc váy cho Mimi Morris. Trong bữa tiệc, thực sự Mimi rất tỏa sáng và nhận được nhiều lời khen.

Và sau khi biết được Đỗ Long là nhà thiết kế làm nên tác phẩm này, cư dân mạng đã chúc mừng anh vì đã nhận được đơn hàng từ một nữ tỷ phú đình đám như vậy.

Mimi Morris rực rỡ trong chiếc váy vàng.

Lộ diện nhà thiết kế Việt làm ra chiếc váy "nữ hoàng" được tỷ phú Mimi Morris mặc trong lễ kỷ niệm ngày cưới siêu hoành tráng đang gây xôn xao - Ảnh 3.

Đỗ Long

Và không chỉ có chiếc váy này, Đỗ Long còn làm thêm một chiếc váy màu hồng khác nữa cho Mimi Morris khiến chủ nhân của bữa tiệc thực sự như bước ra từ cổ tích.

Mimi Moris diện váy được làm bởi NTK Đỗ Long

Chia sẻ
Đọc thêm