Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết

Người phụ nữ quyền lực này đang đảm nhận nhiều công việc mà Vương phi Monaco từng phụ trách.

Vương phi Monaco hiện vẫn đang ở nước ngoài điều trị bệnh và đã bỏ lỡ biết bao sự kiện quan trọng của gia đình hoàng gia. Đã hơn 1 năm trôi qua, Vương phi Monaco không còn thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia cũng như chăm sóc cho cặp sinh đôi của mình.

Trong thời gian gần đây, đã có một nhân vật thường xuyên xuất hiện đảm nhận các vai trò của Vương phi Monaco trước đây và gần gũi với cặp song sinh, đó chính là Vương phi Caroline xứ Hannover, chị chồng của Vương phi Monaco, chị gái Thân vương Albert II.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 1.

Vương phi Monaco hiện đang ở ẩn để chữa bệnh.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 2.

Bà Caroline (bên trái) hiện đảm nhận thay vai trò của em dâu.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 3.

Bà Caroline giúp vợ chồng Vương phi Monaco chăm sóc cặp song sinh.

Vương phi Caroline xứ Hannover sinh năm 1957 là trưởng nữ của cựu Thân vương Monaco Rainier III và cố Vương phi nổi tiếng Grace Kelly. Bà là vợ của người đứng đầu gia tộc Hannover, Vương thân Ernst August xứ Hanover. Hiện tại để giúp em trai mình đảm đương các nhiệm vụ hoàng gia, Vương phi Caroline được coi là "Đệ nhất phu nhân" quyền lực nhất hiện nay của hoàng gia Monaco.

Sau sự ra đi của mẹ, Caroline, khi đó mới 25 tuổi, đã được bầu làm chủ tịch của Princess Grace Foundation, một tổ chức từ thiện được đặt tên theo cố Vương phi Grace Kelly, chuyên hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ có tài năng giúp họ tỏa sáng. Bà cũng là người bảo trợ cho một số tổ chức từ thiện khác.

Khi còn trẻ, Caroline nổi tiếng với gu thời trang táo bạo và thời thượng. Bà được nhận xét là thừa hưởng được nét đẹp và khí chất hiếm có từ người mẹ nổi tiếng. Hiện tại, dù đã ngoài 60 tuổi, Caroline vẫn sở hữu tủ quần áo sang trọng và bà thường xuyên xuất hiện trên một số tạp chí thời trang trong những năm qua.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 4.

Bà Caroline từng là biểu tượng thời trang đình đám.

Năm 1978, khi Caroline 21 tuổi, bà đã kết hôn với chủ ngân hàng người Pháp Philippe Junot. Người đàn ông này hơn bà 17 tuổi và hôn lễ xa hoa của họ có sự góp mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng. Tuy nhiên, sau 2 năm, cặp đôi chia tay.

Vào tháng 12/1983, Caroline tái hôn với Stefano Casiraghi, một vận động viên thể thao người Ý. Cặp đôi có với nhau 3 người con. Tuy nhiên, vào năm 1990, Casiraghi qua đời trong một vụ tai nạn đua thuyền cao tốc ở tuổi 30. Tang lễ của Casiraghi được tổ chức tại Nhà thờ St. Nicholas.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 5.

Bà Caroline với cuộc hôn nhân đầu tiên.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 6.

Bà Caroline và người chồng thứ hai.

Sau sự ra đi của chồng, Caroline và ba người con của bà đã chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Pháp để sinh sống. Vào năm 1999, bà kết hôn lần 3 với Hoàng tử Ernst August của Hanover. Hai vợ chồng có với nhau một người con. Họ từng có thời gian hạnh phúc bên nhau nhưng trong thời gian gần đây, cặp đôi đang dính nghi án ly thân nhau đã lâu.

Hiện tại bà đã trở về Monaco sinh sống lâu dài. Dù hôn nhân lận đận nhưng Caroline lại được dân chúng Monaco ngưỡng mộ bởi sự miệt mài và tận tụy của bà trong các nhiệm vụ hoàng gia. Sự vắng mặt của Vương phi Charlene trong một thời gian dài đã khiến hoàng gia Monaco lao đao, Thân vương Albert II mất đi hậu phương vững chắc để giúp ông chăm sóc gia đình và dạy dỗ cặp song sinh còn nhỏ tuổi.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 7.

Bà Caroline với người chồng hiện tại.

Lộ diện người phụ nữ trở thành "Đệ nhất phu nhân" thay thế vị trí của Vương phi Monaco, sau thời gian dài ở ẩn không dấu vết - Ảnh 8.

Caroline đang trở thành trụ cột của hoàng gia Monaco.

Chính vì vậy, sự hiện diện của bà Caroline ở thời điểm hiện tại đã giúp đỡ Thân vương Albert II rất nhiều, tạo điều kiện để ông yên tâm tiếp tục công việc hoàng gia của mình. Trong khi đó, Thân vương Albert II mới đây cho biết tình hình sức khỏe của vợ ông đã được cải thiện và ông luôn chờ mong Vương phi Monaco trở về càng sớm càng tốt.

Nguồn: SCMP

https://afamily.vn/lo-dien-nguoi-phu-nu-tro-thanh-de-nhat-phu-nhan-thay-the-vi-tri-cua-vuong-phi-monaco-sau-thoi-gian-dai-o-an-khong-dau-vet-2022022617451803.chn
Chia sẻ
Đọc thêm