Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di?

Nhan sắc của Lưu Hạo đang là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Mới đây, "Một Giây" do đạo diễn gạo cội Trương Nghệ Mưu cầm trịch đã tung trailer báo hiệu sẽ ra rạp vào ngày 27/11 tới đây. Ngay lập tức nữ chính của bộ phim, cô gái sinh năm 2000 Lưu Hạo Tồn trở thành cái tên thu hút sự chú ý của mọi người. 

Nhan sắc của cô gái trở thành "Mưu Nữ Lang" nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. ("Mưu nữ lang" là từ dùng để gọi những nữ diễn viên thành công nhờ đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu).

Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di? - Ảnh 1.

Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di? - Ảnh 2.

Theo đánh giá của cư dân mạng, Lưu Hạo Tồn sở hữu nhan sắc nổi bật, ngọt ngào và thuần khiết rất phù hợp với hình ảnh của những "Mưu Nữ Lang" trước đó như Củng Lợi, Chương Tử Di, Châu Đông Vũ và Nghê Ni. 

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của Lưu Hạo Tồn. Theo một số người, Lưu Hạo Tồn sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lại không quá nổi bật như khí chất cùa Củng Lợi, Chương Tử Di hay vẻ lạ của Châu Đông Vũ. 

Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di? - Ảnh 3.

Thế nhưng, nhiều ý kiến lại dành lời khen cho Lưu Hạo Tồn và cho rằng dù không "khuynh nước, khuynh thành" nhưng vẻ đẹp của cô khiến người khác rất dễ chịu, mang lại sự tự nhiên thuần khiết. 

Một số "người qua đường" khác thì cho rằng Lưu Hạo Tồn có phần giống Cúc Tịnh Y, Đàm Tùng Vận...

Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di? - Ảnh 4.

Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di? - Ảnh 5.

Lộ diện "Mưu nữ lang" thế hệ mới, nhan sắc cô gái sinh năm 2000 liệu có kế nghiệp được đàn chị Củng Lợi, Chương Tử Di? - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm