Lộ diện lần đầu sau lùm xùm kiện tụng, biểu cảm của Song Joong Ki gây chú ý

Trước đó, Song Joong Ki còn phải tự cách ly tại nhà vì tiếp xúc với một ca nhiễm Covid-19.

Một cư dân mạng mới đây đã tình cờ bắt gặp Song Joong Ki khi anh đang ngồi trên xe ô tô có mặt tại điểm tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Đây là lần đầu tiên Song Joong Ki xuất hiện kể từ sau vụ lùm xùm bị cư dân kiện vì xây dựng sai quy định.

Trong suốt quá trình có mặt tại điểm tiêm vắc xin, Song Joong Ki hầu như không ngẩng đầu lên. Nam tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" đeo khẩu trang và đội mũ kín mít. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, Song Joong Ki khá lo lắng khi chuẩn bị tiêm vắc xin nên mới liên tục cúi đầu. Một số ý kiến khác thì cho rằng, nam diễn viên có thể chỉ đơn giản đang bận làm việc gì đó nên mới không ngẩng đầu lên.

Lộ diện lần đầu sau lùm xùm kiện tụng, biểu cảm của Song Joong Ki gây chú ý - Ảnh 2.

Lộ diện lần đầu sau lùm xùm kiện tụng, biểu cảm của Song Joong Ki gây chú ý - Ảnh 3.

Vào đầu tháng 7, căn biệt thự của Song Joong Ki ở Itaewon gần đây đã nhận được khiếu nại từ người dân sống xung quanh đó vì hành vi xây dựng trái phép.

Theo truyền thông Hàn Quốc, trong quá trình xây dựng căn biệt thự ở Itaewon, phía Song Joong Ki đã tự ý nâng độ dốc của đường để cho các phương tiện dễ dàng đi qua đi lại vào bãi đậu xe. Được biết, điều này không chỉ vi phạm luật quản lý đường bộ mà còn gây thêm bất tiện cho người dân xung quanh. Sau đó, phía công ty quản lý của Song Joong Ki đã phải lên tiếng xin lỗi về vụ việc này.

Lộ diện lần đầu sau lùm xùm kiện tụng, biểu cảm của Song Joong Ki gây chú ý - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm