Lộ diện danh tính "cậu cả" triệu phú đô la mới, bên ngoài đẹp trai, bên trong kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao

Thông tin người thừa kế gần 600 tỷ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Có lẽ nhiều người cũng biết, Johnny Đặng là cái tên quen thuộc trong giới nhà giàu Việt Nam tại Mỹ. Không chỉ nổi tiếng với những tác phẩm chế tác kim cương cho loạt người nổi tiếng, người đàn ông gốc Việt này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với khối tài sản gần 600 tỷ của mình.

Cả gia đình nhà Johnny Đặng. 

Được biết, "cậu cả" nhà Johnny Đặng tên thật là Đặng Thiên Tường, sinh năm 2007. Dù mới học lớp 8 nhưng Thiên Tường trông đã rất cao lớn, ngoại hình bảnh bao, đẹp trai khiến netizen rần rần đòi chờ cậu lớn.

Lộ diện danh tính "cậu cả" triệu phú đô la mới, bên ngoài đẹp trai, bên trong kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 2.

Cậu cả nhà Johnny Đặng - Đặng Thiên Tường.

Hai bố con thường xuyên chụp ảnh cùng nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh Johnny Đặng và cậu con trai với nội dung: "Người con trai kế thừa gia tài 600 tỷ của Johnny Đặng bên ngoài đẹp trai, bên trong kim cương".

Lộ diện danh tính "cậu cả" triệu phú đô la mới, bên ngoài đẹp trai, bên trong kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 4.

Bức ảnh được cộng đồng mạng lan truyền trên MXH.

Điều đáng chú ý hơn cả, dưới phần bình luận có tài khoản tên Jonny Dang VN với hơn 400K follow để lại phản hồi "oh". Bình luận này nhận được 7,2K tương tác của cộng đồng mạng. Hiện chưa có thông tin chính thức đây là fanpage của "ông vua kim hoàn" hay không nhưng sự phản hồi này khiến dân mạng xôn xao.

Lộ diện danh tính "cậu cả" triệu phú đô la mới, bên ngoài đẹp trai, bên trong kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 5.

Ngoài Jr Đặng, Johnny Đặng còn có một người con gái, cô bạn tên Jacy Đặng (Giáng Tiên), năm nay 16 tuổi. Jacy Đặng cũng sinh ra và lớn lên tại Mỹ, tuy nhiên tiếng Việt của cô bạn có phần tốt hơn Jr Đặng.

Lộ diện danh tính "cậu cả" triệu phú đô la mới, bên ngoài đẹp trai, bên trong kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm