Lộ diện cô dâu trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội, cỗ toàn tôm hùm size bự, chú rể là PGĐ công ty bất động sản top 3 Việt Nam

Những hình ảnh tiệc cưới lung linh hoành tráng của cặp đôi trai tài gái sắc trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội khiến người xem trầm trồ.

Cách đây 2 ngày, MXH xôn xao những hình ảnh trong 1 đám cưới tiền tỷ của cô dâu Hà Nội và chú rể là PGĐ công ty bất động sản thuộc top 3 Việt Nam.

Tiệc cưới với concept "Cloud Crystal" được tổ chức tại 1 nhà hàng ở hồ Tây, trang trí ngập tràn hoa bi nhập khẩu từ Hà Lan, cỗ toàn sơn hào hải vị như bào ngư, tôm hùm. Váy cưới được cô dâu chọn cũng có giá không nhỏ từ nhà thiết kế nổi tiếng.

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của đám cưới này được rò rỉ đã thu hút sự quan tâm của dân tình.

Lộ diện cô dâu trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội, cỗ toàn tôm hùm size bự, chú rể là PGĐ công ty bất động sản top 3 Việt Nam - Ảnh 1.

Tiệc cưới với concept "Cloud Crystal" được tổ chức tại 1 nhà hàng ở hồ Tây

Tiệc cưới sử dụng loạt hoa tươi nhập khẩu đắt tiền từ Hà Lan, được trang trí tỉ mỉ và cầu kì từng chi tiết (Photo: Phong design)

Được biết, cô dâu M.Y có hoàn cảnh khá đặc biệt. Anh Phong thuộc đơn vị tổ chức đám cưới chia sẻ: "Mình rất cảm động khi nghe câu chuyện của cô dâu, đi lên từ con số 0. Hoàn cảnh của cô ấy khá đặc biệt nhưng may mắn có một người chồng tâm lý luôn động viên, chia sẻ. Cô dâu cũng cho biết, mục đích làm tiệc cưới hoành tráng là vì báo đáp gia đình chứ không mời bạn bè đối tác rộng vì nhiều quá và 1 phần là tránh dịch. Chú rể cũng là 1 đại gia bất động sản. Đám cưới chính thức diễn ra vào 12/3 sẽ có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Thương Võ, Minh Quân, Phương Đặng...".

Cô dâu cũng rất chu đáo khi chuẩn bị kĩ lưỡng cho khách đến dự, mua cả vé máy bay khứ hồi cho khách ở xa, chuẩn bị trang phục dự tiệc cưới cho khách ở gần. 

Công đoạn chuẩn bị khá tỉ mỉ và cầu kì diễn ra từ vài ngày trước (Photo: Phong design)

Trong khi dân tình đồn đoán về siêu đám cưới này thì hôm nay, tiệc chính thức lộ diện cô dâu xinh đẹp có profile "không phải dạng vừa đâu".

Những hình ảnh lung linh, tráng lệ của đám cưới cổ tích và sự xuất hiện của cô dâu xinh đẹp (Photo: Phong design)

Cỗ cưới toàn những món hảo hạng, tôm hùm cỡ đại

Cô dâu M.Y hiện tại đang là Giám đốc kinh doanh của 1 công ty bất động sản lớn ở Hà Nội. Cô từng đạt danh hiệu Á Quân 1 Nét Đẹp Công Sở 2020, top Người Đẹp Tài Năng Hoa Khôi Nhan Sắc, Trí Tuệ 2019.

Khách mời trong tiệc cưới: Ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Thương Võ

Lộ diện cô dâu trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội, cỗ toàn tôm hùm size bự, chú rể là PGĐ công ty bất động sản top 3 Việt Nam - Ảnh 7.

Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trai tài gái sắc

Ảnh: Phong Design

https://afamily.vn/lo-dien-co-dau-trong-dam-cuoi-tien-ty-o-ha-noi-co-toan-tom-hum-size-bu-chu-re-la-pgd-cong-ty-bat-dong-san-top-3-viet-nam-20220312184156833.chn
Chia sẻ
Đọc thêm