Lộ diện 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn một nửa là người nổi tiếng

Trên thực tế, Meghan Markle có nhiều "kẻ thù" là người nổi tiếng, họ công khai lên án và chỉ trích sự gian dối, vô ơn của cô.

Meghan Markle là nàng dâu hoàng gia hiếm hoi bị nhiều người công khai "ghét" đến như vậy. Những phát ngôn cùng động thái gây "chướng mắt" của nữ công tước trên truyền thông đã khiến nhiều người không hài lòng và cảm thấy bất bình.

Mới đây, trang SCMP đã liệt kê 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan và chẳng ngại chỉ mặt gọi tên cô trên truyền thông với những lời lẽ đầy mỉa mai, châm biếm sâu cay.

Donald Trump

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 1.

Đứng đầu danh sách này không ai khác chính là cựu Tổng thống Mỹ, người nhiều lần nói đến Meghan trên truyền thông bằng thái độ vô cùng khó chịu. Mới đây, ông Donald Trump đã gây chú ý khi tuyên bố Meghan "thiếu tôn trọng" Nữ hoàng Anh và đang "lợi dụng" Hoàng tử Harry.

Cựu Tổng thống Mỹ cũng nhiều lần nhấn mạnh rằng ông "không phải là fan" của Meghan. Ông Donald Trump cũng cho rằng Meghan đã "quá phận" khi tham gia vào chính trường của Mỹ vì dùng tước hiệu hoàng gia can thiệp vào hoạt động kêu gọi chính sách nghỉ phép hưởng lương ở Mỹ.

Thomas Markle

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 2.

Là cha đẻ của Meghan và từng hết lòng tạo điều kiện để nuôi con gái ăn học nên người nhưng cuối cùng ông Thomas Markle chỉ nhận lại sự ghẻ lạnh của nữ công tước. Ông Thomas Markle mới đây chỉ trích Meghan đã có những hành động "lố bịch" khi đóng tiểu phẩm hài trong một show truyền hình Mỹ.

Ông Thomas Markle nói rằng Meghan đã "xúc phạm Nữ hoàng, hoàng gia và người dân Anh". Ông cũng vạch trần chuyện Meghan nói dối về việc gia đình cô nghèo khó, phải đi xe hơi cũ cũng như mối quan hệ lạnh nhạt với các thành viên trong gia đình.

Lộ diện 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 3.

Meghan xuất hiện trong show Ellen.

Wendy Williams

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 3.

Người phụ nữ này là diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng ở Mỹ, đồng thời là nhà thiết kế thời trang. Wendy Williams nói rằng Meghan sẽ phải "hối hận" khi có cách hành xử tuyệt tình với cha đẻ.

Wendy Williams cũng công khai ủng hộ cha đẻ Meghan: "Tôi đứng về phe của ông Thomas. Đó là một người đàn ông đã lớn tuổi, có vấn đề về sức khỏe ở tuổi 76. Ông ấy chưa bao giờ gặp 2 cháu ngoại (Archie và Lilibet)".

Samantha Markle

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 4.

Đây là chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan và cũng là nhân vật thường xuyên "lên sóng" chỉ trích nữ công tước. Samantha Markle từng đưa ra bằng chứng công khai trên truyền thông cáo buộc Meghan nói dối về mối quan hệ giữa họ. Nữ công tước tuyên bố cô giống như con một trong nhà, không có chị em thân thiết nào từ hồi nhỏ.

Trong khi đó, Samantha Markle khẳng định, cô và Meghan đã có quãng thời gian dài thân thiết với nhau, bằng chứng là những bức hình gần gũi giữa họ trong quá khứ.

Piers Morgan

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 5.

Nhà báo nổi tiếng người Anh được biết đến với biệt danh "kẻ thù không đội trời chung" với Meghan. Sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex hồi tháng 3, Piers Morgan thẳng thừng tuyên bố trên sóng truyền hình: "Tôi không tin những gì cô ta nói".

Piers Morgan còn gọi Meghan bằng biệt danh đầy mỉa mai "Công chúa Pinocchio". Mới đây, nhà báo người Anh này cho hay, ông cảm thấy buồn nôn khi Meghan xuất hiện trong show truyền hình Mỹ với người bạn thân Ellen DeGeneres.

"Meghan đang có tất cả những gì tốt nhất trên thế giới này: Cô ta có thể khai thác cái mác hoàng gia để kiếm hàng triệu USD mà không phải làm bất kỳ công việc nào cho họ, tự do công khai lạm dụng hoàng gia, tận hưởng cuộc sống của một người nổi tiếng, chỉ xuất hiện trên truyền hình để quảng cáo thương hiệu của mình", Piers Morgan nói.

Bethenny Frankel

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 6.

Ngôi sao truyền hình người Mỹ này đã chỉ trích Meghan sau cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah. Bethenny Frankel nói: "Tôi đã phải khóc một dòng sông. Một nữ diễn viên vô danh phải chịu đau khổ trong Cung điện với vương miện lấp lánh cùng đám cưới 7 con số trong suốt 2 năm để trở thành người nổi tiếng".

Bethenny Frankel cũng nói rằng, Meghan đã lợi dụng chiêu bài phân biệt chủng tộc và quyền riêng tư để đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia Anh.

Simi Garewal

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 7.

Người dẫn chương trình kiêm nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ cũng cảm thấy bức xúc với Meghan. Người phụ nữ này gọi Meghan là "ác quỷ" sau khi xem cuộc phỏng vấn của nhà Sussex với Oprah.

"Tôi không tin bất kỳ lời nói nào của Meghan, dù chỉ một từ. Cô ta nói dối để biến mình thành nạn nhân. Tôi không tôn trọng bất kỳ người phụ nữ nào luôn tìm cách chia rẽ các thành viên trong gia đình", Simi Garewal nói.

Megyn Kelly

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 8.

Nhà bình luận chính trị và người dẫn chương trình nổi tiếng cũng công khai mỉa mai, châm chọc nhà Sussex. "Hãy cho tôi biết đã bao giờ bạn nhìn thấy những người được hưởng đặc quyền lại biến mình trở thành nạn nhân chưa? Meghan và Harry đang nói dối để khiến mọi thứ trở nên tệ hơn", Megyn Kelly nói trên Twitter.

Candace Owens

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 9.

Cô là người dẫn chương trình đồng thời là nhà bình luận đến từ Mỹ cũng ghét Meghan ra mặt. Candace Owens đã vạch trần âm mưu của Meghan khi đẩy Harry rời xa gia đình để đến Mỹ cùng cô.

"Cô lập một cá nhân ra khỏi bạn bè và gia đình của họ, đe dọa tự tử để đạt được điều bạn muốn, đó là dấu hiệu của một mối quan hệ lạm dụng tình cảm. Harry thân mến, Meghan không phải là nạn nhân mà chính là anh đó", Candace Owens nói.

Alan Sugar

Tiết lộ 10 "kẻ thù" ghét cay ghét đắng Meghan, bóc trần bộ mặt thật của cô, hơn 1 nửa là người nổi tiếng - Ảnh 10.

Ông trùm kinh doanh người Anh và là ngôi sao truyền hình này đã không tin việc Meghan nói cô gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần nhưng không được hoàng gia hỗ trợ.

Alan Sugar nói: "Cung điện Buckingham và tất cả những nơi khác ở hoàng gia đều có bác sĩ thăm khám riêng hàng ngày. Vì vậy nếu Meghan có vấn đề, tôi tin chắc chắn sẽ có một bác sĩ tâm lý hoặc nhà trị liệu tâm lý đến hoàng gia để giúp đỡ Meghan. Tất cả mọi thứ đều diễn ra riêng tư, bí mật, Nữ hoàng Anh là một người cẩn thận. Vì vậy tôi không tin Meghan".

Nguồn: SCMP

Chia sẻ
Đọc thêm