“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt

Không hề tương tác với Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại có mối quan hệ khá tốt với các diễn viên nữ miền Bắc.

Cách đây ít giờ, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã đăng tải hình ảnh cô đi du lịch nhóm cùng hội bạn thân, đáng chú ý trong đó có hai diễn viên đang tham gia bộ phim Tình yêu và tham vọngNhan Phúc Vinh và Huyền Lizzie.

“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt - Ảnh 1.

“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt - Ảnh 2.

“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt - Ảnh 3.

“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh đi du lịch nhóm cùng Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, MC Thái Dũng...

Trong cả hai tấm ảnh chụp đứng cạnh Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Nga đều có biểu hiện vô cùng thân mật. Cô chủ động khoác vai, ghé sát người vào nam diễn viên điển trai của màn ảnh phía Nam. Trong khi đó Huyền Lizzie cũng không ngại tựa đầu vào vai “người yêu của bạn thân” trong phim.

Được biết, cả nhóm đã cùng nhau đi Tam Đảo. Trên Facebook cá nhân, Nhan Phúc Vinh cũng đăng tải hình ảnh trên đỉnh núi mờ sương. Sau khi ra Bắc đóng phim, nam diễn viên đã có cơ hội gặp gỡ và kết thân với nhiều bạn diễn phía Bắc. Đây không phải là lần đầu họ cùng nhau đi chơi chung.

“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt - Ảnh 5.

“Lơ đẹp” Diễm My nhưng Nhan Phúc Vinh lại thân mật lạ lùng với nữ diễn viên đóng vai tiểu tam đáng ghét nhất phim Việt - Ảnh 6.

Nhan Phúc Vinh cũng khoe ảnh ở Tam Đảo.

Điều đáng nói là trong khi thân thiện, chịu khó tương tác với các bạn diễn khác cả trong phim lẫn ngoài đời như vậy nhưng Nhan Phúc Vinh lại bị phát hiện “lơ đẹp” bạn diễn chính trong Tình yêu và tham vọng là Diễm My 9x. Nam diễn viên chưa từng chủ động đăng ảnh hay nhắc tên Diễm My trên mạng xã hội. Thậm chí hai người còn không kết bạn Facebook!

Chia sẻ
Đọc thêm