Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình

Khuôn mặt đơ cứng khiến Kim Hee Sun lép vế khi chung khung hình với Triệu Vy.

Mới đây, trang Sohu đã chia sẻ lại những hình ảnh cũ của Triệu VyKim Hee Sun khi cả hai người đẹp nổi tiếng showbiz Hoa – Hàn cùng tham gia một sự kiện. Trong những bức hình này, Kim Hee Sun gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung, nhưng "nàng thơ xứ Hàn" dường như đã tiêm botox khiến gương mặt trở nên đơ cứng, biểu cảm cũng thiếu tự nhiên hơn hẳn.

Còn Triệu Vy, tuy có hơi tăng cân và lộ rõ những dấu hiệu lão hóa nhưng cô lại nhận được nhiều lời khen ngợi hơn hẳn người đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc. Thậm chí, trang Sohu còn bình luận về màn chung khung hình của Triệu Vy và Kim Hee Sun là "sự khác biệt giữa gương mặt botox và gương mặt tự nhiên".

Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn Kim Hee Sun khi chung khung hình - Ảnh 1.

Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn Kim Hee Sun khi chung khung hình - Ảnh 2.

Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn Kim Hee Sun khi chung khung hình - Ảnh 3.

Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn Kim Hee Sun khi chung khung hình - Ảnh 4.

Triệu Vy chiếm thế thượng phong trong cuộc cạnh tranh nhan sắc với Kim Hee Sun.

Triệu Vy chiếm thế thượng phong trong cuộc cạnh tranh nhan sắc với Kim Hee Sun.

Kim Hee Sun là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Hàn Quốc, không chỉ vậy cô còn tự nhận bản thân đẹp hơn Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun. Tuy nhiên nữ diễn viên Thần thoại lại từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì những lần xuất hiện với gương mặt lệch, nụ cười méo mó khiến khán giả không thể nhận ra.

Mặc dù đã từng lên tiếng phủ nhận nhưng Kim Hee Sun vẫn không thể xóa bỏ hết nghi ngờ trong lòng mọi người. Lần chung khung hình với Triệu Vy, mặc dù Kim Hee Sun trẻ trung hơn hẳn nhưng cư dân mạng lại yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và khí chất cực đỉnh của mỹ nhân Hoàn Châu cách cách.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm