'Lộ' danh tính người chồng mua siêu xe 7 tỷ BMW i8 tặng sinh nhật vợ

Theo Soha/Trí Thức Trẻ,

Mới đây, chiếc siêu xe BMW i8 được cho là thứ 3 tại Đà Nẵng vừa được mua bởi một người chồng 'soái ca' làm quà sinh nhật vợ.

Kể từ khi ra mắt, siêu xe BMW i8 đã khiến nhiều người chết mê chết mệt vì thiết kế hiện đại như bước ra từ các bộ phim viễn tưởng. BMW i8 sử dụng kiểu cửa mở lật độc đáo, tương tự một số siêu xe hàng đầu thế giới như LaFerrari hay McLaren P1.

Lộ danh tính người chồng mua siêu xe 7 tỷ BMW i8 tặng sinh nhật vợ - Ảnh 1.

Lộ danh tính người chồng mua siêu xe 7 tỷ BMW i8 tặng sinh nhật vợ - Ảnh 2.

Lộ danh tính người chồng mua siêu xe 7 tỷ BMW i8 tặng sinh nhật vợ - Ảnh 3.

Anh Đông đang sống tại Đà Nẵng đã âm thầm đặt siêu xe tặng sinh nhật vợ từ giữa tháng 8 với giá 7 tỉ đồng.

BMW i8 là siêu xe duy nhất giảm giá sau thời điểm cách thay đổi thuế Tiêu thụ đặc biệt mới chính thức được áp dụng do chiếc xe chỉ có động cơ 1.3 lít. Trước thời điểm 1/7/2016, giá BMW i8 tại Việt Nam là vào khoảng hơn 7 tỷ đồng.

Để có món quà đặc biệt tặng vợ nhân dịp sinh nhật, người chồng "soái ca" tên là Đông, đang sống và làm việc tại Đà Nẵng đã âm thầm đặt siêu xe này từ giữa tháng 8 với giá 7 tỉ đồng.

“Để mua xe làm quà tặng sinh nhật cho vợ, người đàn ông này đã phải vào TP. Hồ Chí Minh tìm hiểu kỹ càng. Và do thú vui đam mê hãng xe BMW nên anh quyết định mua tặng người vợ món quà ý nghĩa này. Chi phí để vận chuyển chiếc xe này từ Hồ Chí Minh về Đà Nẵng lên đến 20 triệu đồng”, một nguồn tin tiết lộ.

Người vợ trẻ xinh đẹp của người chồng đại gia này chính là chị Mai – chủ nhân một thương hiệu studio áo cưới MaiWedding nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Lộ danh tính người chồng mua siêu xe 7 tỷ BMW i8 tặng sinh nhật vợ - Ảnh 4.

Lộ danh tính người chồng mua siêu xe 7 tỷ BMW i8 tặng sinh nhật vợ - Ảnh 5.

Được biết, năm ngoái người chồng yêu vợ hết mực này cũng đã tặng vợ một con siêu xe.

Được biết, người chồng yêu vợ hết mực này cũng đã tặng vợ một siêu xe. Năm nay nhân dịp sinh nhật, anh tiếp tục tặng vợ thêm chiếc BMW i8.

Cũng theo chị Mai – vợ của người chồng này tiết lộ, vợ chồng chị đã kết hôn 6 năm nay và có 1 bé trai 5 tuổi. Hiện vợ chồng chị đang sống tại thành phố Đà Nẵng và họ cùng quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng áo cưới, thời trang nam giới.

Theo 1 nguồn tin riêng thì đây là chiếc xe BMW i8 thứ 3 tại Đà Nẵng. Chiếc BMW i8 thứ 3 ở Đà Nẵng này thuộc đời 2016 và thuộc bản full option với mức giá bán hơn 7 tỷ. Hiện, số lượng i8 ở Việt Nam đã lên tới khoảng hơn 10 chiếc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm