Lộ clip Trịnh Sảng khóc "giả trân" tuyên bố giải nghệ trên sóng truyền hình: Netizen tiếp tục mắng vì quá khó chịu

Mạng xã hội Weibo vẫn náo loạn vì những tin tức xoay quanh Trịnh Sảng.

Sáng 21/1, mạng xã hội Weibo xôn xao với thông tin đoạn clip được cho là Trịnh Sảng ghi hình chương trình của đài Bắc Kinh xuất hiện rầm rộ.

Trong đoạn clip dài 18 giây, Trịnh Sảng ngồi ở bàn ăn, trên bàn có nhiều loại giấy tờ khác nhau. Sau đó, cô nàng vừa nói vừa khóc, lúc khác lại cười gượng. Cảm xúc vui buồn của Trịnh Sảng khá lẫn lộn. Thế rồi cô đứng dậy và nói điều gì đó.

Nhiều khán giả sau khi xem đoạn clip này vẫn không hiểu Trịnh Sảng muốn làm gì. Có người còn nhận xét nữ diễn viên khóc lóc rất "giả trân", chẳng hề có chút cảm xúc chân thật nào. Netizen đua nhau chia sẻ đoạn clip của Trịnh Sảng rồi mắng cô nàng mặt dày, đáng lý ra phải đứng ra nhận sai và chịu trách nhiệm chăm sóc 2 đứa trẻ.

Trịnh Sảng khóc lóc trong show quay cho đài truyền hình Bắc Kinh.

Tất cả mọi rắc rối từ chuyện thuê người đẻ con, đòi phá thai khi em bé đã được 7 tháng tuổi, đến lúc sinh ra 2 con lại vứt bỏ đều là do tính cách tùy hứng của Trịnh Sảng mà gây ra.

Lộ clip Trịnh Sảng khóc "giả trân" tuyên bố giải nghệ trên sóng truyền hình: Netizen tiếp tục mắng vì quá khó chịu  - Ảnh 3.

Lộ clip Trịnh Sảng khóc "giả trân" tuyên bố giải nghệ trên sóng truyền hình: Netizen tiếp tục mắng vì quá khó chịu  - Ảnh 4.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng truyền tay nhau 1 bản ghi âm được cho là lời Trịnh Sảng nói trong chương trình này. Bản ghi âm có nội dung như sau:

"Tôi tin rằng mọi người những ngày gần đây cũng đã thấy Hot Search. Tôi vốn không phải là người trốn tránh sự việc. Thật ra những ngày gần đây, tôi đã chuẩn bị tiết mục cho sân khấu này. Nhưng đến hôm nay, tôi cảm thấy tôi có nên rời khỏi Hot Search hay không, vì tôi cảm thấy Hot Search đối với tôi mà nói đã trở thành áp lực của công việc. Tôi không biết sân khấu này liệu có phải là sự tạm biệt của tôi đối với khán giả hay không".

Lộ clip Trịnh Sảng khóc "giả trân" tuyên bố giải nghệ trên sóng truyền hình: Netizen tiếp tục mắng vì quá khó chịu  - Ảnh 5.

Lộ clip Trịnh Sảng khóc "giả trân" tuyên bố giải nghệ trên sóng truyền hình: Netizen tiếp tục mắng vì quá khó chịu  - Ảnh 6.

Lộ clip Trịnh Sảng khóc "giả trân" tuyên bố giải nghệ trên sóng truyền hình: Netizen tiếp tục mắng vì quá khó chịu  - Ảnh 7.

"Tôi tin rằng có rất nhiều lúc, tôi khiến mọi người rất gượng gạo, nhưng tôi không phải cố ý đâu. Có thể là tôi không có diễn xuất gì cả, có thể thật sự là nhờ may mắn. Nhưng mà hôm nay, màn biểu diễn này khiến tôi cảm thấy là mình không biết nên biểu hiện khóc hay cười nữa".

"Tôi thật sự không hy vọng nghe người khác nói với mình 2 từ cố lên. Nhưng tôi thật sự cảm thấy bản thân rất bình thường. Vì vậy bất luận mọi chuyện có diễn ra thế nào đi nữa thì cũng cảm ơn những người đã hợp tác bao gồm bạn diễn, bạn bè trong các tác phẩm trước đây. Nghĩ lại thì thật ra tôi cũng không hiểu chuyện lắm. Nhưng mà tôi vẫn cảm thấy tôi thật sự rất chân thật. Vì vậy hôm nay, cứ như vậy đi".

Chia sẻ
Đọc thêm