Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói

Triệu Lộ Tư có cảnh quấn khăn tắm gợi cảm và nhảy múa trong phim Vô tình nhặt được tổng tài.

Clip Triệu Lộ Tư quấn mỗi khăn tắm rồi nhảy múa tưng bừng trong phim Vô tình nhặt được tổng tài đang được fan chia sẻ rầm rộ. Trong clip, Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) quấn chiếc khăn tắm theo phong cách đáng yêu, cô dùng máy sấy tóc làm micro và liên tục nhún nhảy.

Động tác của Triệu Lộ Tư khiến fan lo nơm nớp sợ rằng chiếc khăn tắm mỏng manh đang quấn trên người sẽ rơi xuống đất. Đúng lúc Triệu Lộ Tư đang nhảy hăng nhất thì Lăng Việt (Lưu Đặc) lại xuất hiện. Anh chàng mỉm cười nhẹ nhàng khi thấy bạn gái đang làm trò quậy phá trong phòng. Vừa thấy bóng dáng Lăng Việt, An Tâm đã vội vàng dừng nhảy. Biểu cảm ngượng ngùng, mắc cỡ của cô gái trẻ thật khiến fan thích thú.

Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm nhảy múa gợi cảm.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, An Tâm - Lăng Việt đã dọn về sống chung trong căn hộ sang trọng. Trai đơn gái chiếc, lại còn ở trong giai đoạn yêu nhau say đắm, chắc chắn chuyện ôm ấp, hôn hít hay động chạm nhạy cảm sẽ xảy ra. Chỉ có thể nói với khán giả rằng ở tác phẩm này thì An Tâm - Lăng Việt hôn nhau rất nhiều, còn hôn như thế nào, hôn mạnh bạo ra sao thì khán giả phải xem phim mới rõ ràng tường tận.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 2.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 3.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 4.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 5.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm nhảy múa trong phòng.

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng gây xôn xao vì cảnh phim mặc váy dạ hội khoe eo nhỏ xíu. Dù không hướng đến hình tượng gợi cảm nhưng qua tình tiết phim, Triệu Lộ Tư vẫn có nhiều lần khiến khán giả thót tim bởi dáng vẻ xinh đẹp, ngọt ngào của mình. Hiện tại, phim Vô tình nhặt được tổng tài vẫn được phát sóng trên Youku và gây tranh cãi trái chiều.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 7.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 8.

Lộ clip Triệu Lộ Tư quấn khăn tắm sexy, hành động lạ khi thấy đồng nghiệp nam mới đáng nói - Ảnh 9.

Bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài hiện vẫn vướng tranh cãi khen chê trái chiều.

Người ủng hộ phim nhận xét tác phẩm rất đáng yêu, tương tác giữa cặp đôi vai chính khá tốt. Riêng khán giả không thích bộ phim lại cho rằng Vô tình nhặt được tổng tài có nội dung cũ kỹ, diễn xuất của nam chính Lưu Đặc là thảm họa, còn nữ chính Triệu Lộ Tư thì chỉ biết sao chép cách trợn mắt bĩu môi của các ngôi sao Hàn Quốc.

Vô tình nhặt được tổng tài

 • Tình cảm, hiện đại
 • 45 phút
 • 05/05/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing
Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc
Chia sẻ
Đọc thêm