Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn?

Ngồi trước ống kính, Triệu Lộ Tư mặc đồ công sở gợi ấn tượng như một cô thư ký đáng yêu.

Triệu Lộ Tư vừa chia sẻ đoạn clip mới ghi lại cảnh tích cực làm việc trên phim trường. Ngồi trước ống kính, ngôi sao của Trần Thiên Thiên trong lời đồn mặc đồ công sở gợi ấn tượng như một cô thư ký đáng yêu.

Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư búi tóc, đeo kính tròn nhìn chững chạc khác xa thời đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Mà cũng chẳng cần phải bàn tới Trần Thiên Thiên trong lời đồn quá nổi tiếng nữa, chỉ cần so sánh bộ phim gần đây là Vô tình nhặt được tổng tài cũng đã thấy khác biệt lắm rồi. Chỉ có 1 điều ở Triệu Lộ Tư là gương mặt bầu bĩnh xinh xắn cùng nụ cười tươi tắn là chẳng hề mất đi.

Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn? - Ảnh 2.

Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn? - Ảnh 3.

Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn? - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư xuất hiện với dáng vẻ cô thư ký đáng yêu.

Ở tuổi 23, Tiểu Hoa Đán Triệu Lộ Tư đang là 1 trong những sao nữ sinh sau năm 1995 nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới giải trí nhất. Trước đây, có nhiều lời đồn không tốt về thân thế Triệu Lộ Tư. Theo đó, các blogger cho rằng sở dĩ Triệu Lộ Tư thăng tiến nhanh là vì có gia đình giàu có đứng sau hỗ trợ. Thậm chí có 1 giai đoạn, mạng xã hội còn rầm rộ thông tin bố mẹ bỏ tiền đầu tư phim cho Triệu Lộ Tư đóng chính.

Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn? - Ảnh 5.

Lộ clip Triệu Lộ Tư làm thư ký cực xinh, búi tóc đeo kính nhìn có già dặn khác xa Trần Thiên Thiên trong lời đồn? - Ảnh 6.

Những hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư khi làm việc.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư được đánh giá là ngọt ngào, phù hợp với đối tượng khán giả trẻ. Triệu Lộ Tư cũng đang nhận kỳ vọng rằng sẽ có bước tiến đột phá trong thời gian tới vì sở hữu quá nhiều lợi thế để thăng hạng ở làng phim Hoa ngữ.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư vừa quay xong phim cổ trang Thả thí thiên hạ. Thả thí thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Chia sẻ
Đọc thêm