Lộ clip Phương Mỹ Chi cầm tiền đứng cùng Hồ Văn Cường, cách nữ ca sĩ gọi bạn gây chú ý

Clip Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi vui vẻ quay clip trong phòng thu bị cư dân mạng đào bới trở lại.

Vụ ồn ào của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong đó, bất ngờ nhất là Phương Mỹ Chi cũng bị lôi vào cuộc.

Hồ Văn Cường cầm tiền đứng với Phương Mỹ Chi.

Nhiều người mang Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi ra so sánh vì cho rằng xuất phát điểm của 2 em đều giống nhau, chỉ có điều nếu như Phương Mỹ Chi có cuộc sống đủ đầy, sang chảnh thì Hồ Văn Cường lại chịu cảnh thiếu thốn, không thể tự giữ tiền mình làm ra.

Ở 1 diễn biến khác, clip Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường cầm tiền đứng cùng nhau trong phòng thu bị netizen đào bới trở lại. 2 ca sĩ trẻ quay clip TikTok và dùng tiền làm đạo cụ. Bối cảnh quay đoạn clip này diễn ra trong 1 phòng thu. Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường tỏ ra khá thoải mái khi đứng cạnh nhau. Khi Hồ Văn Cường quay sai, Phương Mỹ Chi còn nhắc: "Ông nội này cười hoài".

Lộ clip Phương Mỹ Chi cầm tiền đứng cùng Hồ Văn Cường, cách nữ ca sĩ gọi Hồ Văn Cường gây chú ý - Ảnh 3.

Lộ clip Phương Mỹ Chi cầm tiền đứng cùng Hồ Văn Cường, cách nữ ca sĩ gọi Hồ Văn Cường gây chú ý - Ảnh 4.

Lộ clip Phương Mỹ Chi cầm tiền đứng cùng Hồ Văn Cường, cách nữ ca sĩ gọi Hồ Văn Cường gây chú ý - Ảnh 5.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi khá cởi mở.

Trước đó, khi được hỏi về Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường trả lời rằng: "Phương Mỹ Chi bằng tuổi em, năm nay tụi em đều thi cuối cấp hết. Phương Mỹ Chi hát rất hay, lại còn vui vẻ và thân thiện. Em rất thích tính cách của bạn. Em có đọc bình luận trên Facebook, hôm đi quay show Ký ức ngọt ngào cùng Phương Mỹ Chi, khán giả có nhắc chuyện "đẩy thuyền" cho em với Phương Mỹ Chi nữa. Nhưng 2 đứa không có gì hết ạ. Tụi em vẫn vui vẻ với nhau".

Chia sẻ
Đọc thêm