Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?

Cảnh tình cảm của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính đóng chính sẽ lên sóng từ tối 10/11 trên WeTV và Tencent.

Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?  - Ảnh 1.

Cảnh Trần Vỹ Đình ngồi bên giường của Dương Mịch.

Trước ngày phát sóng, ekip sản xuất cứ liên tục làm fan mất máu vì rò rỉ hàng loạt hình ảnh nóng mắt của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình. Trong đó, cảnh Dương Mịch nằm trên giường với dáng vẻ yếu ớt, còn Trần Vỹ Đình thì ngồi gần bên để ân cần chăm sóc. Nhìn hành động của Trần Vỹ Đình, netizen đoán rằng có thể anh chàng đang muốn thoa thuốc giúp Dương Mịch.

Tuy nhiên, đừng vội hy vọng rằng sẽ có cảnh giường chiếu gây đỏ mặt gì tiếp theo nhé, với nội dung thuộc hàng "ngược đãi" fan cấp độ mạnh như Cửu Châu Hộc Châu phu nhân thì nhiều khả năng cảnh chăm sóc này chỉ là mở đầu cho cả tá rắc rối về sau thôi.

Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?  - Ảnh 2.

Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?  - Ảnh 3.

Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?  - Ảnh 4.

Ôi sao mà nhiều cảnh ôm ấp tình cảm, ngọt ngào thế này.

Vì sao nói Cửu Châu Hộc Châu phu nhân ngược đãi khán giả à? Này thì đọc qua nội dung bộ phim để thấy trớ trêu, cay đắng đến cỡ nào.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân có nội dung xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?  - Ảnh 5.

Lộ cảnh Dương Mịch nằm trên giường, Trần Vỹ Đình ân cần thoa thuốc, sẽ có cảnh gây đỏ mặt hay gì?  - Ảnh 6.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là bộ phim ngược khán giả đến mức lên bờ xuống ruộng.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Tiếp đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính). Trong quá trình tiếp xúc, Đế Húc đã nảy sinh tình cảm với Diệp Hải Thị. Tiếc rằng Hải Thị lại yêu cha nuôi Phương Chư. Về sau, Hải Thị buộc phải làm phi tần của Đế Húc để bảo toàn tính mạng. Từ đây, cuộc đời Hải Thị rơi vào vòng xoáy tranh đoạt quyền lực đầy bi thương và đau đớn.

Chia sẻ
Đọc thêm