Lộ cảnh Đề Lan có bầu, bụng to tròn ngồi bên Đế Húc, thuốc ngừa thai vô tác dụng với cung nữ Châu Tấn

Cảnh phim được cho là Đề Lan có bầu với Đế Húc ở Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện.

Các fan của cặp đôi Đề Lan (Trần Tiểu Vân) - Đế Húc (Từ Khai Sính) ở Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ gọi là cười tít mắt khi thấy bức ảnh Đề Lan có bầu.

Trong ảnh, Đề Lan mặc váy tím, để lộ bụng bầu to tròn ngồi cạnh Đế Húc. 2 người vui vẻ nói chuyện và cùng nhau ăn trái cây. Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả cho rằng người có bầu chắc là Tử Trâm chứ không phải Đề Lan đâu. Bởi Đề Lan hay mặc áo xanh, còn Tử Trâm mới là người hay mặc áo tím.

Lộ cảnh Đề Lan có bầu, bụng to tròn ngồi bên Đế Húc, thuốc ngừa thai vô tác dụng với cung nữ Châu Tấn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, soi phần tóc của Đế Húc thì thấy giả thuyết đây là cảnh quay Tử Trâm có bầu lại không đúng lắm. Vì lúc Tử Trâm chết thì Đế Húc chưa có tạo hình búi tóc chững chạc này. Có khả năng là Đề Lan thay đổi y phục từ xanh sang tím sau khi được Đế Húc bày tỏ tình cảm.Vượt qua mọi sóng gió, phong ba, đến thời điểm hiện tại thì Đề Lan - Đế Húc đã thân mật ở bên nhau.

Lộ cảnh Đề Lan có bầu, bụng to tròn ngồi bên Đế Húc, thuốc ngừa thai vô tác dụng với cung nữ Châu Tấn - Ảnh 2.

Lộ cảnh Đề Lan có bầu, bụng to tròn ngồi bên Đế Húc, thuốc ngừa thai vô tác dụng với cung nữ Châu Tấn - Ảnh 3.

Nhắc đến Đề Lan mới thấy thật là đáng thương. Ban đầu, Đề Lan bị Đế Húc chán ghét, tìm đủ mọi cách hành hạ, sỉ nhục nàng. Vì bị gia tộc tạo sức ép, Đề Lan đã liều mình đóng giả làm chị gái Tử Trâm để dụ Đế Húc thị tẩm. Vừa nhìn thấy Đề Lan mặc trang phục giống Tử Trâm, Đế Húc đã lao đến bóp cổ rồi thị tẩm. Cảnh thị tẩm này vô cùng đáng nhớ bởi nó giống cưỡng hiếp hơn. Ân ái xong, Đế Húc lại bắt Đề Lan uống thuốc tránh thai.

Vì liên tục bị gọi đến hầu thị tẩm rồi uống thuốc tránh thai ngay nên Đề Lan đã bị tổn thương cơ thể. Thậm chí, cô gái tội nghiệp còn bị xuất huyết tử cung suýt mất mạng.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm