Lộ cảnh 18+ nhạy cảm của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt

Hình ảnh người đàn ông lạ mặt ôm lấy Minh Hằng từ đằng sau trong tư thế vô cùng nhạy cảm đã được ekip sản xuất "Bẫy ngọt ngào" tiết lộ.

Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn và hôn nhân, bộ phim Bẫy ngọt ngào tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò, khi để các nhân vật tự bóc trần những góc khuất của bản thân.

Clip hậu trường của bộ phim "Bẫy ngọt ngào" do Minh Hằng - Diệu Nhi - Bảo Anh đóng chính.

Trong đoạn clip này, đáng chú ý có cảnh Minh Hằng ăn mặc gợi cảm, cố ý "lột nhẹ" chiếc áo khoác ngoài để lộ đường cong cơ thể bên trong. Khi Minh Hằng cúi người xuống, 1 người đàn ông ăn mặc sang trọng đã tiến đến ôm hông cô từ phía sau. Tư thế đứng của Minh Hằng và người đàn ông này cực kỳ nhạy cảm, xem qua đã khiến khán giả phải đỏ mặt.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 2.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 3.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 4.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 5.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 6.

Cảnh phim cực kỳ nhạy cảm của Minh Hằng và bạn diễn nam giấu mặt.

Các nhân vật trong phim đang ở giai đoạn 30 - 33 tuổi. Những khác biệt trong quan điểm về tình yêu, về cuộc sống dần được bộc lộ, trở thành ngọn lửa nhen nhóm lên mâu thuẫn giữa "hội ế". Đặc biệt, sự xuất hiện của Đăng Minh (Quốc Trường) – chồng Camy (Bảo Anh) được bật mí sẽ là trung tâm của mọi vấn đề xảy ra với nhóm bạn.

Nhưng Đăng Minh có phải là lý do duy nhất? Hay thực tế sự rạn nứt của nhóm bạn chỉ là hệ quả tất yếu của sự trưởng thành? Camy, Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn) tưởng như đều đang có một cuộc sống trong mơ, nhưng mỗi người đang cố che giấu đi những góc tối của bản thân mình.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 7.

Minh Hằng.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 8.

Bảo Anh.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 9.

Diệu Nhi.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 10.

Thuận Nguyễn.

Quỳnh Lam là một nhà thiết kế danh tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng cùng tâm hồn tự do. Nếu như trong công việc, Quỳnh Lam chinh phục những khách hàng khó tính thì trong cuộc sống, cô thích chinh phục những chàng trai. Khác với Camy – Hoa khôi một thời sẵn sàng lui về hậu phương sau khi cưới chồng, Quỳnh Lam lại yêu thích cuộc sống tự do phóng túng. Bởi vậy, cô không bao giờ chờ đợi điều gì đến với mình, mà luôn tự nắm lấy những thứ mình muốn. Một thành viên ưa nổi loạn như Quỳnh Lam liệu có phải cũng là "cơn sóng ngầm" gây ra rạn nứt cho hội bạn?

Linh Đan cũng là người lựa chọn theo đuổi sự nghiệp trong suốt 3 năm "hội ế" xa cách và đã trở thành nữ luật sư thành đạt. Vẫn sôi nổi và hết lòng vì bạn, nhưng Linh Đan dần bộc lộ những tính cách xù xì của bản thân. Đó là sự nóng nảy, bốc đồng, luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Trong trailer đầu tiên, cô đã bị Ken trách mắng nặng lời. Điều gì đã khiến một Linh Đan tràn đầy năng lượng lại trở nên tiêu cực như vậy? Và sự nóng nảy của cô có phải đã châm ngòi cho những mâu thuẫn trong "hội ế" bùng nổ?

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 11.

Lộ cảnh 18+ nhạy cảm gây đỏ mặt của Minh Hằng với diễn viên nam giấu mặt - Ảnh 12.

Tình bạn của hội bạn thân liệu có còn bền lâu?

Ken được tiết lộ sẽ là thành viên mang đến nhiều bất ngờ nhất trong "hội ế". Giống với bất cứ ai, sự trưởng thành của Ken cũng kéo theo rất nhiều vấn đề. Vốn luôn là người anh ấm áp và là chỗ dựa cho ba cô em gái, liệu lần này Ken có tìm được cho mình một điểm tựa tâm lý? Và liệu Ken có thể tiếp tục làm tốt vai trò kết nối của mình trong "hội ế" khi chính bản thân anh cũng chưa tìm ra lời giải cho rắc rối của mình?

Chia sẻ
Đọc thêm