Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực

Cảnh Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc hôn nhau trong Vô tình nhặt được tổng tài vừa được hé lộ.

Bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài do Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc đóng chính vừa lên sóng đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nội dung của Vô tình nhặt được tổng tài quá thường, kiểu kịch bản dễ bắt gặp ở những phim phát sóng trước đó. Thêm nữa, vì nam chính Lưu Đặc diễn xuất không tốt nên khi lên phim, anh tạo cảm giác hơi thiếu tự nhiên.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 1.

Vô tình nhặt được tổng tài hiện đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhưng cho dù là vậy, Vô tình nhặt được tổng tài vẫn thu hút lượng lớn khán giả quan tâm, theo dõi. Khi clip nam nữ chính Lưu Đặc - Triệu Lộ Tư hôn nhau nồng cháy trên giường bị hé lộ, làn sóng yêu thích lại được đẩy lên cao.

Trong clip, Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và Lăng Việt (Lưu Đặc) cùng nằm trên giường. Ban đầu, An Tâm hôn lên má Lăng Việt khi anh chàng đang nhắm mắt. Sau đó, Lăng Việt tỉnh giấc và hôn ngược lại An Tâm. Đương nhiên, nụ hôn từ phía Lăng Việt chủ động có phần nóng bỏng và nồng nhiệt. 2 nhân vật cứ thế ôm hôn nhau trong ánh đèn lãng mạn và tiếng nhạc du dương. Đỉnh điểm của màn hôn gây đỏ mặt này là khi Lăng Việt cúi xuống hôn lên ngực Cố An Tâm.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 2.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 3.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 4.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 5.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 6.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 7.

Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 8.

Những cảnh quay nóng mắt được cắt ra từ clip Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc hôn nhau.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận rằng dù diễn xuất không tốt nhưng Lưu Đặc rất chịu khó quay cảnh tình cảm cùng Triệu Lộ Tư. Cảnh yêu đương nồng cháy này xem chừng cũng giúp Lưu Đặc lấy lại cảm tình từ không ít khán giả.

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt, đúng lúc này, Lăng Việt lại lên cơn "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Cùng lúc này, Cố An Tâm quyết định đưa Lăng Việt về nhà ở chung để tiện bề chăm sóc nhau. Từ đó, chuyện tình kiểu oan gia ngõ hẹp, hoàng tử gặp công chúa lọ lem đã bắt đầu.

Vô tình nhặt được tổng tài

 • Tình cảm, hiện đại
 • 45 phút
 • 01/07/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing
Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc
Lộ cảnh 18+ gây đỏ mặt của Triệu Lộ Tư, nam đồng nghiệp hôn lên môi rồi còn hôn lên ngực - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm