Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của Công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay!

Phượng Chanel dường như ngày càng quan tâm đến thời trang và đang học tập từ những công nương Hoàng gia nổi tiếng.

Sau quãng thời gian bị chê bai về phong cách thì dường như Phượng Chanel đang muốn thay đổi. Tạm từ bỏ những bộ cánh rườm rà, cô bắt đầu sắm sửa những thiết kế mang nét thanh lịch tối giản. Không biết nguồn cơn sự thay đổi này từ đâu ra, nhưng dường như có đôi chút nét ảnh hưởng từ Công nương Diana và Kate Middleton.

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 1.

Phượng Chanel đang muốn đổi style!!!

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 2.

Trước tiên là từ dòng giới thiệu trên Instagram của Phượng Chanel. Một câu triết lý đậm chất nghệ thuật của Rachel Zoe được để ở vị trí trang trọng: "Phong cách là phương thức nói lên bạn là ai mà không tốn một lời". Và câu nói của NTK John Galliano: "Tận hưởng việc mặc đẹp là một nghệ thuật".

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Phượng Chanel có vẻ cũng chăm theo dõi style của những vị công nương Hoàng gia. Cô từng thả "like" cho hình ảnh Công nương Kate diện mẫu váy hao hao Công nương Diana.

Mới đây Phượng Chanel vừa sắm thêm một đôi boots trắng của Chanel có giá gần 30 triệu đồng. Dân tình còn chờ gì mà không vào hiến kế với cô ngay. Bản thân Công nương Diana hay Kate Middleton cũng từng nhiều lần diện boots, nhưng boots trắng thì hơi ít. Tuy nhiên Phượng Chanel hoàn toàn có thể lấy cảm hứng từ 2 vị công nương nổi tiếng để biến tấu outfit phù hợp với bản thân.

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 4.

Đôi boots trắng mới sắm có giá gần 30 triệu được Phượng Chanel đặt cạnh vòng cổ bản to.

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 5.

Phượng Chanel có thể học cách Công nương Diana và Kate diện boots với váy kẻ ca rô thanh lịch.

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 6.

Mix boots cùng quần jeans khỏe khoắn cũng là lối diện thường được 2 vị công nương lựa chọn khi tham dự những sự kiện ngoài trời.

Lộ bằng chứng Phượng Chanel đang học theo style của công nương Diana và Kate Middleton, dân tình mau vào “hiến kế” ngay! - Ảnh 7.

Cho mùa đông sắp tới thì boots mix cùng chân váy dài, áo khoác hay váy len cũng là gợi ý đáng tham khảo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm