Lộ bằng chứng Hyun Bin cố che giấu mối quan hệ với Son Ye Jin sau khi bị phanh phui đang hẹn hò

Dân mạng tiếp tục tổng hợp những bằng chứng yêu đương của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Kể từ sau khi Hyun Bin - Son Ye Jin kết hợp cùng nhau trong 2 dự án truyền hình là Cuộc đàm phán sinh tử và Hạ cánh nơi anh, cũng như lộ ảnh hẹn hò, cư dân mạng không ngừng "soi mói" về mối quan hệ của cả hai bất chấp nhiều lần bộ đôi đình đám phủ nhận chuyện yêu đương.

Lộ bằng chứng Hyun Bin cố che giấu mối quan hệ với Son Ye Jin sau khi bị phanh phui đang hẹn hò - Ảnh 1.

Mới đây, netizen tiếp tục đào bới loạt bài trong buổi fanmeeting của Hyun Bin tại Đài Loan hồi tháng 4/2019, trong đó "rò rỉ" bằng chứng yêu đương với Son Ye Jin. Cụ thể bài viết cho biết khi MC gửi các câu hỏi cho Hyun Bin, phía công ty chủ quản của Hyun Bin đã xóa đi câu hỏi: "Hình mẫu bạn gái lý tưởng là gì".

Không những thế khi tham gia phỏng vấn cho một số tờ báo của Đài Loan, Hyun Bin cũng không được phép trả lời câu hỏi liên quan đến hình mẫu bạn gái. Vào thời điểm đó, cả hai vừa mới hợp tác cùng nhau trong dự án phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử và lộ ảnh hẹn hò ở nước ngoài.

Lộ bằng chứng Hyun Bin cố che giấu mối quan hệ với Son Ye Jin sau khi bị phanh phui đang hẹn hò - Ảnh 2.

Tiếp đến, khi MC đặt câu hỏi về dự án truyền hình tiếp theo mà Hyun Bin chuẩn bị tham gia, nam diễn viên cũng mập mờ cho biết: "Vẫn đang xem xét cẩn thận" mà không hề tiết lộ dự án mà anh quan tâm nhất là gì và ai sẽ tham gia cùng. Tuy nhiên đúng một tháng sau khi tổ chức xong fanmeeting tại Đài Loan, Hyun Bin và Son Ye Jin đều xác nhận với truyền thông Hàn Quốc sẽ hợp tác trong bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh.

Chính vì điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn Hyun Bin đang cố bao che cho mối quan hệ với Son Ye Jin nên mới giữ kín bưng mọi thông tin liên quan tới người phụ nữ đặc biệt này.

Lộ bằng chứng Hyun Bin cố che giấu mối quan hệ với Son Ye Jin sau khi bị phanh phui đang hẹn hò - Ảnh 3.

Một lần nữa, mối quan hệ mờ ám của Hyun Bin và Son Ye Jin tiếp tục bị netizen soi ra.

Chia sẻ
Đọc thêm