Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường đã dọn khỏi nhà Phi Nhung và không dự lễ cúng thất mẹ nuôi

Con gái nuôi Thiêng Ngân của Phi Nhung đã xác nhận Hồ Văn Cường không xuất hiện ở lễ cúng.

Mới đây, ca sĩ Thiêng Ngân - con gái nuôi của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh và những lời chia sẻ xúc động trong ngày cúng thất thứ 4 của mẹ: "Thất thứ ba của mẹ con lên thăm mẹ và đọc kinh cho mẹ. Mới đó đã thất thứ tư của mẹ rồi, con nhớ mẹ nhiều lắm. Mẹ ở nơi đó phải thật hạnh phúc và luôn mỉm cười nha mẹ. Ở đây con và mấy chị mấy em sẽ yêu thương nhau. Mẹ yên tâm nha. Con nhớ mẹ nhiều lắm".

Trong số những hình ảnh mà Thiêng Ngân đăng tải, các con nuôi khác của Phi Nhung cũng xuất hiện. Nhiều cư dân mạng tò mò liệu Hồ Văn Cường có mặt hay không. Tuy nhiên Thiêng Ngân cũng xác nhận Hồ Văn Cường không có ở đây. Điều này khiến dân tình càng chắc chắn rằng Hồ Văn Cường đã dọn ra khỏi nhà và không còn mối quan hệ nào với phía Phi Nhung.

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường đã dọn khỏi nhà Phi Nhung và không dự lễ cúng thất mẹ nuôi - Ảnh 2.

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường đã dọn khỏi nhà Phi Nhung và không dự lễ cúng thất mẹ nuôi - Ảnh 3.

Thiêng Ngân xác nhận Hồ Văn Cường không có mặt trong lễ cúng thất của Phi Nhung

Trước đó, khi Phi Nhung mới qua đời, Hồ Văn Cường vẫn luôn túc trực bên bàn thờ mẹ nuôi và làm lễ cúng cùng gia đình. Tuy nhiên sau khi giải quyết lùm xùm tiền bạc với quản lý, nam ca sĩ vẫn chưa xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và cũng không có hình ảnh nào về Hồ Văn Cường được cập nhật.

Chia sẻ
Đọc thêm